Chọn giải đấu

Premier League

Bà xã NS Chí Tài suy sụp, khóc nức nở ôm kỷ vật người quá cố

Nguyễn Alex - 09:34 - 16/12/2020

Hình ảnh mới nhất của vợ cố NS Chí Tài khiến khá giả không khỏi rơi nước mắt. 

Vào trưa ngày 16/12 theo giờ Việt Nam, ca sĩ Phương Loan cùng người thân nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi danh hài mãi mãi ra đi. Cụ thể, trong buổi livestream, ca sĩ Phương Loan suy sụp, tiều tụy đi thấy rõ. Cô bật khóc liên tục trong suốt buổi livestream. 

Ôm chặt chú heo màu trắng, cô Phương Loan khóc nức nở: ‘Anh Chí Tài đã mãi mãi ra đi rồi, chúng ta hãy để anh ấy yên nghỉ và bình an. Đừng ai nói chi thêm nữa’. 

blank

Bà xã NS Chí Tài suy sụp, khóc nức nở ôm kỷ vật người quá cố

Đặc biệt, vợ cố NS Chí Tài còn chia sẻ về kỷ vật của người chồng đã gắn bó 33 năm: ‘Đây là chú heo mà anh Tài mua cho tôi. Mỗi lần về Việt Nam hay đi đâu là tôi đều mang theo. Bây giờ, tôi mang heo đến đây để đặt chung nó với anh Tài. Hy vọng anh Tài sẽ biết tôi luôn kề bên’.

Những chia sẻ của cô Loan khiến nhiều khán giả bật khóc nức nở. Ai ai cũng không cầm được nước mắt khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi. Triệu khán giả Việt cầu mong ca sĩ Phương Loan sẽ sớm vượt qua sự mất mát lớn này. 

blank

Vĩnh biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết, Chí Tài qua đời do bị đột quỵ. Nhiều người đã để lại những lời chia buồn sâu sắc tới cố nghệ sĩ 62 tuổi:

‘Xem những hình ảnh tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài mà không cầm được nước mắt. Chú hãy yên nghỉ nhé’.

‘Tuy không phải người thân nhưng đây là lần thứ 2 mình rơi nước mắt. Lần đầu là chị Mai Phương và lần này là chú cứ nhìn thấy hình ảnh là lại thấy buồn vì sự ra đi đột ngột của chú. Chú ra đi nhưng hàng triệu khán giả vẫn luôn nhớ đến chú, cảm ơn những đóng góp chú đã dành cho nghệ thuật. Vĩnh biệt chú tuổi thơ của con’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com