Chọn giải đấu

Premier League

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản nhất

Bình An - 17:25 - 19/02/2021

Được đánh giá cao về tính thân thiện với người dùng, phần mềm Ace Stream là công cụ xem bóng đá trực tuyến được chọn lựa phổ biến hiện nay. Công cụ hữu ích này giúp bạn theo dõi các trận bóng trong nước và quốc tế đơn giản và dễ dàng. Vậy cách xem bóng đá bằng Ace Stream như thế nào?

Ace Stream là gì?

Trước khi tìm hiểu cách xem bóng đá bằng Ace Stream, hãy cung Lau Bong Da tìm hiểu xem Ace Stream là gì? Thực tế, không phải người hâm mộ nào cũng biết đến phần mềm xem bóng trực tuyến hiệu quả này.

Ace Stream là tên gọi khác của Torrnet Stream. Phần mềm này giúp người yêu bóng đá có thể theo dõi các trận đấu mà không mất một đồng phí nào. Đồng thời chất lượng của các trận đấu chẳng khác gì so với việc xem bóng đá trực tiếp nhé.

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản nhất

Phần mềm này giúp người yêu bóng đá có thể theo dõi các trận đấu mà không mất một đồng phí nào

Người xem có thể theo dõi tất cả các trận đấu bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới thông qua phần mềm này. Đây đang là phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng.

 Phần mềm Ace Stream gồm 4 thành phần chính chủ yếu như sau:

 • TS Engine: đây một là thành phần quan trọng của phần mềm Acestream. TS Engine có nhiệm vụ điều khiển, thực hiện mọi chức năng liên quan đến các hoạt động chia sẻ hình ảnh. Việc chia sẻ này sẽ được tiến hành bằng giao thức P2P.
 • TS P2P multimedia plug-in – plug-in: Trình duyệt sẽ thực hiện hoạt động này thông qua VLC Plug-in. Người sử dụng sẽ được sử dụng phần lớn chức năng của Phần mềm ở thành phần này trực tiếp trên trình duyệt. Thành phần này đồng thời cũng cung cấp cho người dùng chất lượng sử dụng cao nhất.
 • TS Player: Người dùng có thể xem trực tiếp trận đấu chính là nhờ thành phần này. TS Player là thành phần cho phép phát video, hoạt động chủ yếu bằng phương thức Torrent.
 • Magic Player: Đây là thành phần có nhiệm vụ hỗ trợ các trình duyệt web có thể cài đặt, sử dụng Acestream. Người dùng sẽ được xem trực tiếp video trên các trình duyệt này.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Ace Stream

Cách tải ứng dung Acestream

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản nhất

Để xem bóng đá trên AceStream, bạn cần tải ứng dụng về máy

Để có thể Download AceStream , bạn cần thực hiện theo những thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập các website có chứa link download phần mềm Acestream. Trên thanh tìm kiếm, search Acestream Media hoặc Torrent Stream để có thể nhận được link download.
 • Bước 2: Click link tải trên màn hình hoặc nhấn vào “Download”.
 • Bước 3: Đặt tên file và chọn nơi mà bạn lựa chọn để tải phần mềm xuống. Chọn “save” để bắt đầu quá trình download.

Cách cài đặt công cụ Acestream

Sau khi đã tải xong phần mềm, bạn thực hiện cài đặt phần mềm như sau:

 • Bước 1: Mở thư mục có chứa file bạn vừa cài đặt. Chọn đúp chuột trái vào phần mềm để cài đặt.
 • Bước 2: Chọn dấu tick vào ô “I accept” và nhấn “Next”.
 • Bước 3: Giữ nguyên các thiết lập mặc định ở bước này và chọn “Next”.
 • Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt tại “Choose the driver”. Sau đó click vào “Install” để cài đặt phần mềm. Lưu ý rằng, thư mục mà bạn chọn để cài đặt cần có ít nhất 36441 Mb còn trống nhé.
 • Bước 5: Chờ quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất rồi nhấn “Finish” và tắt cửa sổ hiển thị. Trường hợp bạn không muốn phần mềm mở tab mới trên trình duyệt web, đừng chọn vào ô “visit acestream website and test the installed software” nhé. Khi cài đặt xong phần mềm, một biểu tượng của Acestream Media sẽ xuất hiện. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào phần mềm.

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản

Để chắc chắn có thể sử dụng được Ace Stream xem bóng đá trực tiếp, bạn hãy xem máy tính đã cài tiện ích Ace Stream hay chưa, dưới thanh công cụ máy tính có xuất hiện biểu tượng phần mềm hay không.

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản nhất

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể xem bóng đá đơn giản

Thực tế, có 2 cách để bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream. Đó là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu đã bật, hoặc thiết lập xem bóng đá online theo cách thủ công trên phần mềm.

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cách xem bóng đá bằng Ace Stream qua tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1:

Sau khi đã cài đặt thành công, người dùng sẽ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của phần mềm. Bạn truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào đó để lấy link Torrent Stream xem bóng đá.

Trong mỗi link bóng đá đều cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu, nhưng với Ace Stream sẽ chỉ sử dụng link Torrent Stream.

Link của Ace Stream sẽ có dạng như dưới đây:

 • acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Bước 2:

 • Bạn click vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Sau đó xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn mở link bằng Ace Player không, nhấn Mở Ace Palyer.

Bước 3:

 • Xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC) như hình dưới đây. Để có thể xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần điền một số thông tin như Giới tính (Gender) cũng như tuổi (Age) của mình cho phần mềm rồi nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4:

 • Cuối cùng phần mềm sẽ tiến hành load chương trình để có thể xem được bóng đá.

Lưu ý với người dùng, trong khi xem cần hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc phóng to, thu nhỏ để tránh việc phải load lại chương trình.

Lời kết

Trên đây là phần chia sẻ về cách xem bóng đá bằng Ace Stream. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn xem bóng đá nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những nội dung chia sẻ về casino trực tuyến uy tín TẠI ĐÂY.

Bình An

Bút danh: Bình An

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Trần An Bình, hiện đang làm CEO tại Laubongda.com - Trang tin tức bóng đá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy đến ngay với Laubongda để không bị bỏ lỡ những tin tức bóng đá HOT nhất hiện nay nhé.