Chọn giải đấu

Premier League

Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu vì thương đàn anh Chí Tài

Bình An - 07:14 - 11/12/2020

Cố nghệ sỹ Chí Tài là người bạn thân thiết của ca sỹ Phi Nhung. Vì thế, khi biết đàn anh nằm xuống, cô đã bật khóc nức nở vì thương nhớ.

Ngày 9/12, làng giải trí Việt đã chìm trong nước mắt khi NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ sau khi tập thể dục. Ông ra đi ở tuổi 62, để lại nhiều xót thương cho bạn bè, người hâm mộ và “Bé Heo”. 

clip-cam-dong-dang-bieu-dien-phi-nhung-khoc-nuc-no-tren-san-khau-vi-qua-thuong-ns-chi-tai

Phi Nhung ngập ngừng, xúc động khi nhắc về cố NS Chí Tài

Khi còn hoạt động, cố nghệ sỹ Chí Tài là người cống hiến rất nhiều cho nghệ thuật, ông được khán giả yêu mến bởi đời tư sạch, sống khiến ai cũng nể. Điều đáng tiếc là lúc mất, ông không được gặp vợ sau nửa năm xa cách. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng không có con cái để chống gậy lúc qua đời.

clip-cam-dong-dang-bieu-dien-phi-nhung-khoc-nuc-no-tren-san-khau-vi-qua-thuong-ns-chi-tai-1

Tạm biệt chú, người nghệ sỹ tận tâm vì nghệ thuật nước nhà

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau clip ca sỹ Phi Nhung bật khóc nức nở vì quá thương cố nghệ sỹ Chí Tài. Cụ thể, Khi đang phát biểu trên sân khấu, NS Phi Nhung đã nghe được tin cố NS Chí Tài qua đời. Cô khóc nghẹn, thông báo với khán giả: “Anh Chí Tài vừa mất lúc 2 giờ trưa nay. Phi Nhung xin báo cho bà con biết để chia buồn cùng nghệ sĩ chúng em. Chi tiết thì chắc ngày mai quý vị lên báo sẽ biết. Và bài mà Phi Nhung hát đây là để Phi Nhung nhớ đến anh khi anh đứng phía sau bè và chỉ cho Phi Nhung hát. Tưởng nhớ tới anh, một người anh rất tốt…”. 

clip-cam-dong-dang-bieu-dien-phi-nhung-khoc-nuc-no-tren-san-khau-vi-qua-thuong-ns-chi-tai-2

NS Hoài Linh, Việt Hương thông báo gia đình miễn nhận phúng điếu, mong sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố NS Chí Tài

clip-cam-dong-dang-bieu-dien-phi-nhung-khoc-nuc-no-tren-san-khau-vi-qua-thuong-ns-chi-tai-3

Clip Phi Nhung bật khóc trên sân khấu khi nghe tin NS Chí Tài qua đời:

Bình An

blank

Bút danh: Bình An

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Trần An Bình, hiện đang làm CEO tại Laubongda.com - Trang tin tức bóng đá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy đến ngay với Laubongda để không bị bỏ lỡ những tin tức bóng đá HOT nhất hiện nay nhé.