Chọn giải đấu

Premier League

Cố nghệ sĩ Chí Tài được tri ân với biển quảng cáo cỡ lớn tại TP.HCM: “Cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời”

Nguyễn Alex - 15:09 - 09/12/2020

Sau sự ra đi đột ngột của nam danh hài Chí Tài, người hâm mộ đã bày tỏ sự tưởng nhớ bằng cách treo ảnh cố nghệ sĩ ở biển quảng cáo trên đường phố.

Showbiz Việt vừa mất đi một vì sao sáng sau sự ra đi của danh hài Chí Tài vào chiều nay ngày 09/1. Đến thời điểm hiện tại, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã có mặt tại nơi sắp diễn ra tang lễ của nam danh hài sau khi vợ của anh tại Mỹ đã ủy quyền cho NSUT Hoài Linh lo lắng chuyện hậu sự. 

Nhiều đồng nghiệp thân thiết sau khi biết tin đã không giấu được sự bàng hoàng và nhanh chóng có mặt tại khu vực tổ chức tang lễ của cố nghệ sĩ. Mặt khác, công chúng nói chung và người hâm mộ nói riêng cũng bày tỏ sự tiếc thương với sự ra đi quá đột ngột của danh hài nổi tiếng. Nhiều người đã thể hiện tình cảm bằng cách treo ảnh tưởng nhớ danh hài Chí Tài cùng lời cảm ơn chân thành cho sự cống hiến suốt nhiều năm làm nghệ thuật của cố nghệ sĩ để mang đến tiếng cười cho đời, cho người. 

blank

Cố nghệ sĩ Chí Tài được tri ân với biển quảng cáo cỡ lớn tại TP.HCM: “Cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời”

Hình ảnh danh hài Chí Tài với nụ cười lạc quan và dòng chữ tưởng nhớ xuất hiện trên biển quảng cáo lớn tại khu vực ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM vì thế khiến nhiều người không khỏi xúc động: “Xin cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời”. Hình ảnh đẹp này chính là minh chứng rằng dù ra đi nhưng những cống hiến miệt mài, những tác phẩm đặc sắc, năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan mà nam danh hài mang đến cho khán giả vẫn sẽ còn sống mãi.

Sáng ngày 09/12, danh hài Chí Tài được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi đột quỵ nhưng không may qua đời vào chiều cùng ngày, hưởng thọ 62 tuổi. Được biết sau khi anh chị em nghệ sĩ tổ chức tang lễ tại Việt Nam, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của vợ anh là ca sĩ Phương Loan, hiện đang sống tại Mỹ. 

blank

Nghệ sĩ Chí Tài lúc còn sống.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của nghệ sĩ Chí Tài gắn liền với những tiểu phẩm hài đặc sắc, anh là bạn diễn ăn ý của NSUT Hoài Linh. Nhiều năm trong nghề nhưng nghệ sĩ Chí Tài không hề vướng vào những ồn ào mà âm thầm, kiên trì cống hiến cho nghệ thuật. Chính vì vậy sự ra đi của anh khiến công chúng bàng hoàng, thương xót và tiếc nuối cho một nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Theo Khỏe và Đẹp

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com