Chọn giải đấu

Premier League

Còn gì xót xa hơn: Sinh nhật tuổi 50 của Hoài Linh cũng là ngày diễn ra tang lễ NS Chí Tài

Nguyễn Alex - 08:03 - 14/12/2020

Người hâm mộ lại càng thêm xót xa cho Hoài Linh khi biết thêm thông tin này. 

blank

Ngày 9/12, nghệ sĩ – diễn viên Chí Tài đã chính thức qua đời vì đột quỵ. Thông tin Chí Tài qua đời khiến ai nấy vô cùng xót xa. Ai ai cũng cảm thấy xót xa trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa này.

blank

Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi. Bởi vì người nhà của ông đều sống tại Mỹ, không thể về Việt Nam lo hậu sự nên Hoài Linh chính là người đứng ra lo hậu sự cho người em đồng nghiệp. 

blank

Tình bạn giữa Hoài Linh – Chí Tài khiến triệu khán giả ngưỡng mộ. Hơn 20 năm mà 2 người chưa 1 lần giận hờn, mâu thuẫn. Ai ai biết ngày diễn ra tang lễ của Chí Tài tại Mỹ cũng là ngày sinh nhật lần thứ 50 của Hoài Linh. Đây là điều khiến nhiều người xót xa.

blank

Ngày sinh nhật của Hoài Linh nhưng anh không thể vui vì phải chịu những tổn thương, mất mát khó có thể xóa nhòa. Bất chợt, ‘giang cư mận’ lại nhớ đến câu chia sẻ của Hoài Linh về ngày diễn ra tang lễ Chí Tài ở Việt Nam: “Bây giờ chẳng còn ai cô độc hơn tôi nữa, hơn ⅔ quãng đời tôi đã đi chung với Tài, giờ đây chỉ còn lại mình tôi”. Câu nói trên của Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

blank

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com