Chọn giải đấu

Premier League

Dù sức khỏe yếu, NS Chí Tài vẫn nhiệt tình đi từ thiện ở miền Trung trước khi qua đời

Nguyễn Alex - 02:32 - 11/12/2020

Chí Tài vô cùng nhiệt huyết với chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại vùng bão lũ miền Trung. 

Ngoài những cống hiến hết mình vì nền nghệ nước nhà, nghệ sĩ sinh năm 1958 là người vui vẻ, lạc quan yêu đời, luôn mang đến những giá trị nhân văn tốt nhất đến cộng đồng. Vào tháng 10 vừa rồi, Chí Tài chia sẻ về chương trình âm nhạc gây quỹ từ thiện khiến nhiều người thích thú.

blank

Chí Tài đi thiện nguyện miền Trung trước khi qua đời.

Không dừng lại ở đó, anh không ngần ngại nguy hiểm để xông pha tới nơi bão lũ, ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho bà con. Nhiều bài hát cũng như hiện vật thiết thực được Chí Tài và đội từ thiện mang đến vùng lũ, góp bà con nơi đây có cuộc sống tốt đẹp, bớt đau thương hơn sau thiên tai. 

Được biết, Chí Tài đã tới 5 tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh để trao tặng cho các em học sinh nghèo các món quà như nón bảo hiểm, áo ấm. Chia sẻ về chuyện từ thiện này, cố nghệ sĩ nói: ‘Tôi muốn về thăm bà con miền Trung từ lâu sau những đợt bão lũ thiên tai. Chúc bà con bình yên và sớm vượt qua khó khăn này’. 

blank

Chí Tài lúc còn sống.

Chí Tài là nghệ sĩ lâu năm với nhiều vai trò, anh sinh năm 1958. Không chỉ sống trọn cuộc đời với nghệ thuật và tài hoa, anh sở hữu nhân cách tốt, là người đức độ, được nhiều đàn em và đồng nghiệp kính mến. 

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài để lại nhiều lời xót thương vô tận với người thân, đông đảo bạn bè, anh em họ hàng cùng hàng triệu khán giả Việt Nam. Dẫu có sang thế giới bên kia nhưng những giá trị mà Chí Tài để lại vẫn được nhiều người nhớ mãi. Chí Tài mãi để lại những giá trị đẹp, luôn sống mãi trong tim con người Việt Nam. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com