Chọn giải đấu

Premier League

Hoài Linh bật khóc phút cuối đưa NS Chí Tài ra sân bay: Em không thể kìm chế được nữa rồi

Bình An - 12:55 - 12/12/2020

Để lo tang lễ, Hoài Linh cùng Việt Hương đã rất kìm nén cảm xúc cá nhân trong lòng, nhưng tới nhưng giây phút sắp chia tay Chí Tài để đưa thi hài về Mỹ, Hoài Linh đã bật khóc phút cuối tang lễ.

Nghệ sĩ Hoài Linh nói lời sau cùng đầy nghẹn ngào:

Sự ra đi đột ngột của anh con là nghệ sĩ Chí Tài để lại sự đau buồn. Nhưng trong niềm tin phục sinh của Chúa, anh con là người của Thiên Chúa, được Chúa ban ơn để đến giờ phút này, anh được ấm áp trong vòng tay yêu thương của bạn bè, của tất cả người thân yêu của anh, những đồng nghiệp, những bà con khán giả đang ở ngoài kia.

Thay mặt gia đình, con xin cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo mọi điều kiện cho chúng con làm tang lễ cho anh con. Con xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Sở Văn hóa, thể thao TP.HCM cũng như các cấp chính quyền địa phương của quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam.

hoai-linh-bat-khoc-phut-cuoi-dua-ns-chi-tai-ra-san-bay-em-khong-kim-che-duoc-nua-roi-1

Nghệ sĩ Hoài Linh đeo khăn tang để tưởng nhớ người mà anh coi như người anh ruột thịt

Cảm ơn Việt Hương, Hoài Tâm, Hoài Phương. Các em đã tận tình làm từng giấy tờ để đưa anh Tài về Mỹ nhanh chóng và gọn gàng. Cảm ơn toàn thể quý vị, xin quý vị cho con rớt một giọt nước mắt ở đây. Con đã kiềm chế nhiều lắm rồi.

Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa.

Với Phương Loan, em là người luôn luôn sát cánh với anh Tài trên mọi nẻo đường. Dù không lộ diện nhưng lúc nào em cũng thương và lo lắng cho anh Tài từng li từng tí. Bây giờ anh Tài đã nằm xuống rồi, thay mặt anh Tài, anh cảm ơn em”.

Hoài Linh gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp từng hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài, cảm ơn khán giả. Ông xin 2 phút để quỳ trước quan tài Chí Tài.

“Ngày hôm nay, chúng em quỳ ở đây để tiễn đưa anh một lần và vĩnh viễn không bao giờ có lần hai. Hơn 20 năm chúng ta làm việc với nhau, anh đã thương yêu, an ủi chúng em rất nhiều. Nay vì xa xôi cách trở, chúng em không thể về Mỹ để tiễn đưa anh được… Anh ơi, em nhớ anh! Em lúc nào cũng nhớ anh!”.

hoai-linh-bat-khoc-phut-cuoi-dua-ns-chi-tai-ra-san-bay-em-khong-kim-che-duoc-nua-roi

Danh hài Hoài Linh lên xe cùng đoàn đưa thi hài Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất

Khoảng 17h30, danh hài Hoài Linh lên theo xe và cùng đoàn đưa thi hài Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất. Một số nghệ sĩ cùng cố gắng theo đoàn tiễn Chí Tài trong những giây phút cuối ở Việt Nam.

Danh hài Chí Tài qua đời hôm 9/12 do đột quỵ. Khi hay tin, Hoài Linh đã đến bệnh viện và hỗ trợ gia đình lo liệu hậu sự cho đồng nghiệp. Đến tối cùng ngày, thi hài nam nghệ sĩ được đưa đến Trung tâm pháp y TP.HCM. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Trấn Thành, Thanh Thủy, Hồng Tơ… sớm có mặt để nhìn ông lần cuối.

Theo báo Tuổi Trẻ

Bình An

blank

Bút danh: Bình An

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Trần An Bình, hiện đang làm CEO tại Laubongda.com - Trang tin tức bóng đá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy đến ngay với Laubongda để không bị bỏ lỡ những tin tức bóng đá HOT nhất hiện nay nhé.