Chọn giải đấu

Premier League

Khán giả, nghệ sĩ Việt tại nghẹn ngào viếng NS Chí Tài

Nguyễn Alex - 04:31 - 19/12/2020

Đông đảo người Việt Nam tại Mỹ đã gửi những lời chia buồn sâu sắc, tới giáo xứ Thánh Linh để đưa tiễn Chí Tài vào lúc 10h ngày 18-12 (giờ địa phương). 

Sau nghi thức đám theo cách của người công giáo, đồng nghiệp, bạn bè và người thân, khán giản trật giữ khoảng cách, xếp hàng để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Anh trai nghệ sĩ Chí Tài – ông Chí Thiện gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã yêu thương Chí Tài. 

Nghệ sĩ Thúy Nga – người đến dự lễ tang NS Chí Tài chia sẻ: ‘Dù dặn lòng không được khóc nhưng khi thấy linh cữu anh Tài, Nga đã không thể kiềm chế được, quá xúc động. Anh đã ra đi quá sớm khiến nhiều người xót xa. Giờ đây, mọi người mới tin là Chí Tài đã ra đi vĩnh viễn’. 

blank

Không ít những người anh em, đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài đã làm thơ, hát lên những bài hát buồn tiễn biệt Chí Tài. Nhiều nghệ sĩ như Quang Minh, Ngọc Huyền,… cũng đã nghẹn ngào đến viếng ông Chí Tài. Lễ cầu nguyện và viếng cố NS Chí Tài được diễn ra tới 17h ngày 18/12 tại giáo xứ Thánh Linh. 

Tro cốt ông Tài sẽ được an vị tại Holy Sepulcher Cemetery. Chồng Việt Hương và NS Hoài Tâm cũng đã hỗ trợ hết mình cho gia đình Chí Tài trong thời gian đã qua. Mọi công việc liên quan tới giấy tờ, chuẩn bị mọi công tác trong tang lễ đều được chuẩn bị rất chu đáo và nhiệt tình. 

blank

Hoài Tâm nghẹn ngào chia sẻ: ‘Tâm phải thật có duyên mới được gặp anh Tài ngày 9/12/2005. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được làm việc chung với anh ấy. Và anh cũng ra đi đúng ngày 9 tháng 12. Anh Tài dạy tôi nhiều thứ từ khi mới chập chững bước lên sân khấu’. 

‘Anh Tài luôn kề bên, sát cánh Tâm kể từ khi làm việc chung. Anh Tài nhiều lần tập riêng cho tôi để được khán giả yêu thương, duyên dáng hơn. Tôi ấn tượng mãi với câu nói “nếu mình không nói tốt cho người nào thì đừng nên nói xấu người ta”’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com