Chọn giải đấu

Premier League

Khán giả rùng mình trước stt ứng như đời thực của Chí Tài trước khi qua đời

Nguyễn Alex - 03:13 - 10/12/2020

Chỉ ít hôm trước khi về cõi vĩnh hằng, Chí Tài có chia sẻ bài đăng liên quan đến đột quỵ. Danh hài quá cố này tiết lộ đôi lời bác sĩ nói về mình.

Chiều ngày 9/12, thông tin Chí Tài qua đời khiến nhiều khán giả, các đồng nghiệp không khỏi thương xót và bàng hoàng. Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi, anh mất vì lý do liên quan đến đột quỵ. 

Bài đăng rùng mình của Chí Tài trên trang cá nhân.

Ghé thăm qua FB cá nhân của Chí Tài mới nhất, nhiều khán giả đã cảm thấy tiếc nuối, kèm theo đó là sự hoang mang tột độ. Chỉ 3 ngày trước khi qua đời, Chí Tài đã từng nhắc đến 2 chữ ‘đột quỵ’. 

Khán giả rùng mình trước stt ứng như đời thực của Chí Tài trước khi qua đời

Được biết, vào ngày 6/12, Chí Tài có đăng tải trên trang cá nhân facebook của mình về “cuộc thách đấu thế kỷ”, đi kèm với đó là 1 clip ngắn. Lúc đó, danh hài này thực hiện thử thách đứng 1 chân ở trạng thái nhắm mắt, đứng 1 chân để đo nguy cơ đột quỵ. 

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tiếc nuối khi Chí Tài qua đời vì đột quỵ.

Danh hài Chí Tài chia sẻ, như lời bác sĩ, nếu đứng 1 chân trong trạng thái nhắm mắt không quá 20s thì tiềm ẩn nguy cơ cao sẽ bị đột quỵ. Dẫu vậy, danh hài này cũng chỉ trụ được có 4s mà thôi. Dẫu kết quả này khá lo lắng nhưng Chí Tài vẫn khá yên tâm, không quá lo lắng. Sau đó, nam danh hài này đã gửi lời thách đấu đến Việt Hương. 

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối trước sự ra đi của Chí Tài.

Rất có thể đây chỉ là nội dung của 1 nhãn hàng, nhà sản xuất nào đó, không biết là có liên quan đến tình hình sức khỏe của Chí Tài hay không. Dẫu vậy, bài đăng về đột quỵ trước ngày nam nghệ sĩ từ trần khiến nhiều khán giả không khỏi rùng mình. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com