Chọn giải đấu

Premier League

Nghẹn ngào hình ảnh Chí Tài trên sân bóng rổ trước khi qua đời: Nụ cười hiền hậu giờ đây chỉ còn là ký ức

Nguyễn Alex - 03:45 - 10/12/2020

Nhiều khán giả Việt vô cùng buồn bã khi Chí Tài đột ngột qua đời. Nhiều nguyên nhân cho rằng anh bị đột ngụy. 

Theo người quản lý cũ của Chí Tài, danh hài nhập viện sau khi bị đột quỵ do tập thể dục vào buổi sáng 9/12. Chia sẻ với báo chí, quản lý khẳng định dù các bác sĩ đã nỗ lực, tận tình hết sức để cứu chữa nhưng nam nghệ sĩ đã không thể qua khỏi. 

Vào ngày 6/12 trước đó, Chí Tài xuất hiện tại VBA Arena ở loạt chung kết bóng rổ chuyên nghiệp năm 2020. Với những người hâm mộ bóng rổ tại Việt Nam, hình ảnh Tài xuất hiện tại các giải đấu như VBA hay ABL đã không còn là vấn đề quá xa lạ. 

Được biết vào tối ngày 6/12, nam nghệ sĩ vẫn rất tươi tắn và khỏe mạnh. Chí Tài gắn liền với tuổi thơ của các khán giả sinh cuối thập niên 80, đầu thập niên 90. Mới nhất, Chí Tài tỏ ra vô cùng hào hứng khi tham gia chung kết VBA Finals 2020. Hôm đó, Tài chọn cổ vũ cho Thang Long Warriors.

Từng trả lời truyền thông khi được phỏng vấn tại VBA Arena, Chí Tài khẳng định anh rất yêu thích, hâm mộ bóng rổ xuyên suốt 30 năm qua. Những hình ảnh cuối cùng của Chí Tài tại VBA Arena cùng nụ cười quen thuộc, hiền hậu đã gắn bó với triệu khán giả Việt sau hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com