Chọn giải đấu

Premier League

Rùng mình status của Hồng Vân tiên tri về sự ra đi của NS Chí Tài: Anh Vũ về báo mộng

Bình An - 13:26 - 10/12/2020

NSND Hồng Vân đã từng chia sẻ về giấc mộng gặp cố nghệ sĩ Anh Vũ, bà nói rằng sẽ có thêm 1 người nghệ sỹ thân cận nữa qua đời, nhưng khi đó ai cũng chỉ trích cho rằng Hồng Vân câu like.

Ngày 9/12/2020, showbiz Việt đã nói lời tạm biệt với nghệ sĩ tận tâm – Chí Tài. Ông được xác nhận ra đi vì đột qụy khi đang leo ở cầu thang bộ tầng 7 tại chung cư trên địa bàn TP.HCM.Sự ra đi của nghệ sỹ Chí Tài khiến hàng triệu NHM xót xa khi những vai diễn của ông đã gắn liền với tuổi thơ cũng như thanh xuân của nhiều người. Mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta hay mở hài của nghệ sỹ Chí Tài để thư giãn, xua tan những mệt mỏi trong năm cũ.

rung-minh-status-cua-hong-van-tien-tri-ve-su-ra-di-cua-ns-chi-tai-anh-vu-ve-bao-mong

Rùng mình status của Hồng Vân

Giữa lúc những niềm xót thương cho nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh vẫn đang được chia sẻ, người hâm mộ đã nhớ lại 1 bài biết của NSND Hồng Vân cách đây 8 tháng trước. Theo như những gì mà NS Hồng kể thì bà đã mơ đấy người bạn Anh Vũ về báo mộng trong giấc mơ rằng Anh Vũ sắp gặp Mai Phương và một người nữa. Thời điểm đó, nghệ sỹ Anh Vũ đã ra đi được 4 tháng và Mai Phương lúc bấy giờ vẫn còn khỏe mạnh. Đến tháng 3/2020, diễn viên Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

Nhiều khán giả đã nổi da gà và tò mò về người còn lại mà NS Hồng Vân được NS Anh Vũ báo mộng là ai? Sau khi có thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhiều người đã tìm lại bài post của NSND Hồng Vân. Một số đồn đoán cho hay, người mà NS Hồng Vân giấu tên bấy lâu nay chính là cố NS Chí Tài. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, NS Hồng Vân được NS Anh Cũ báo mộng là NS Chánh Tín đã qua đời đột ngột vào đầu năm nay.

rung-minh-status-cua-hong-van-tien-tri-ve-su-ra-di-cua-ns-chi-tai-anh-vu-ve-bao-mong-1

Tạm biệt nghệ sỹ Chí Tài

Dù nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng xác thực thì năm 2020 Vbiz đã mất mát quá nhiều, từ NS Anh Vũ, diễn viên Mai Phương, NSƯT Chánh Tín, Nghệ sĩ Ánh Hoa… đã để lại trong lòng NHM sự tiếc thương. Họ đều là những nghệ sỹ có tâm với nghề và được yêu mến, không scandal.

Bình An

Bút danh: Bình An

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Trần An Bình, hiện đang làm CEO tại Laubongda.com - Trang tin tức bóng đá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy đến ngay với Laubongda để không bị bỏ lỡ những tin tức bóng đá HOT nhất hiện nay nhé.