Chọn giải đấu

Premier League

Việt Hương bức xúc kẻ mạo danh vợ Chí Tài đi lừa đảo 5000 USD

Nguyễn Alex - 10:00 - 16/12/2020

Việt Hương bày tỏ sự bức xúc xúc tột độ khi có người giả mạo vợ Chí Tài để đi lừa đảo 5000 USD. Sự việc này khiến cô phải chính thức lên tiếng đính chính. 

Ở phần livestream, Việt Hương khẳng định toàn bộ số tiền tổ chức tang lễ tại Việt Nam đều được chuẩn bị chu đáo, không hề có chuyện Phương Loan đề nghị chuyển tiền. Nữ diễn viên lên tiếng chia sẻ:

‘Cũng may mà chị Phương Loan tỉnh táo, không nhận bất cứ đồng tiền nào. Không hề có chuyện chị Loan nhắn tin về việc gửi 5000 USD, toàn bộ chi phí chúng tôi đã lo hết rồi. Kẻ nào mạo danh chị Loan đi lừa đảo 5000 USD là quá thất đức’. 

blank

Việt Hương bức xúc kẻ mạo danh vợ Chí Tài đi lừa đảo 5000 USD

Theo Việt Hương, cô livestream để mọi người biết sự thật vì câu chuyện này có tính chất lừa đảo. Cô nhắn nhủ: ‘Xin quý vị không nên chuyển tiền, không nên tin vào bất cứ tin nhắn nào’. Cuối phần livestream, ca sĩ Việt Hương cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã hết lòng yêu mến Chí Tài, đồng thời quan tâm đến sức khỏe của cô, Hoài Linh và Phương Loan. 

Trước sự ra đi của cố NS Chí Tài vị đột quỵ, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt:

‘Cả cuộc đời mang tiếng cười đến cho mọi người, sống thiện lành vì xã hội mà cống hiến, sống chung thủy. Anh xứng đáng là về Non Tiên Cực Lạc làm Thiên Thần Nghệ Thuật’.

blank

Chí Tài là nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến.

‘Cám ơn chú đã để lại cho tụi con những kí ức tuổi thơ đẹp nhất. Lần đi này chú sẽ không quay về nữa nhưng những kí ức và những tiếng cười của chú sẽ luôn ở lại mãi mãi trong trái tim hàng ngàn hàng triệu con người Việt Nam’. 

‘Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay. Ở cuộc sống lữ hành chú đã làm rất tốt. Giờ thì về bên gia đình lớn là chúa quang phòng, lên thiên đàng chú hát cho Chúa nghe, diễn hài cho chúa cười. Cả Thiên Cung sẽ vui vì có chú. Chú đi nhưng danh chú vẫn ở lại. Xin cho linh hồn chú Nguyễn Chí Tài được về hưởng nhan thánh Chúa’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com