Chọn giải đấu

Premier League

Xót xa rơi nước mắt trước hình ảnh cuối cùng chưa lên sóng của NS Chí Tài

Nguyễn Alex - 02:24 - 16/12/2020

Hình ảnh cuối cùng của Chí Tài quay trong 1 chương trình còn chưa kịp phát sóng khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Ngày 9 tháng 12 vừa qua, đồng nghiệp và triệu khán giả Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Nhiều người đã cảm thấy sốc trước thông tin này bởi Chí Tài trước đó vẫn khỏe mạnh, là người ưu tiên chăm sóc sức khỏe bản thân. 

blank

Hình ảnh Chí Tài trước lúc qua đời.

Đáng chú ý, Chí Tài còn tham gia ghi hình cho 1 gameshow với tư cách là khách mời trước khi mất có vài ngày. Dù chưa kịp phát sóng nhưng phía nhà đài đã tiết lộ những hình ảnh cuối cùng của NS Chí Tài khiến khán giả vô cùng xúc động. 

Theo nhà sản xuất, NS Chí Tài vẫn rất khỏe mạnh, tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình. Lúc nào anh cũng hài hước, dí dỏm và tạo tiếng cười cho tất cả mọi người bằng lời nói, cử chỉ thân mật của mình. Dẫu đã 62 tuổi nhưng Tài luôn tích cực, năng nổ và trẻ trung không kém gì các đàn em. 

blank

Chí Tài là nghệ sĩ được rất nhiều người yêu mến.

Ở hậu trường ghi hình, Chí Tài luôn tạo niềm vui, pha trò khi gặp MC Đại Nghĩa, Việt Hương và các khách mời, nghệ sĩ khác. Đây là những gì mà đồng nghiệp luôn nhớ, yêu mến về chàng nghệ sĩ hào hoa phong nhã này. Xuyên suốt chặng đường tham gia chương trình đi tới những vùng miền xa xôi, Chí Tài luôn đem đến năng lượng vô cùng tích cực. Đi đến đâu, Tài cũng được bà con bủa vây, xin chữ ký và chụp ảnh. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com