Chọn giải đấu

Premier League

YouTuber, Streamer xô đẩy, la hét và gây hỗn loạn tại đám tang Chí Tài

Nguyễn Alex - 07:14 - 10/12/2020

Rất nhiều Youtuber, streamer đã liên tục xô đẩy, chen lấn tạo nên cảnh tượng vô cùng hỗn loạn tại Trung tâm Pháp y - nơi nghệ sĩ Chí Tài được an táng. 

blank

Vào ngày 9/12, Chí Tài bất ngờ qua đời vì bị đột quỵ ở tuổi 62. Sau đó, thi hài của nghệ sĩ được chuyển về Trung tâm Pháp y TP.HCM. Biết được thông tin Chí Tài qua đời, nhiều đồng nghiệp và các khán giả đến kính viếng. Ngoài ra, nhiều dân tình cũng đổ xô đến xem khiến nhiều con đường gần trung tâm pháp y bị vây kín, gây tắc nghẽn giao thông. 

blank

Đáng chú ý, nhiều youtuber và stream đã có hành động chưa chuẩn mực, gây hỗn loạn vì liên tục la hét, xô đẩy. Theo ghi nhận của cánh phóng viên tại hiện trường, nhiều người bất chấp tất cả để xô đẩy, bám vào thành cửa với hy vọng quay được cảnh các nghệ sĩ tới viếng thăm Chí Tài. Họ bất chấp tất cả chỉ vì lượt view, lượt like. 

blank

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn kêu gọi share và like để có thêm niềm tin, động lực để xô đẩy, chen lấn. Sáng sớm ngày 10/12, nhiều người còn đến để ghi hình và quay phim. Tình cảnh này khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

blank

Dù đây là một phần công việc để các streamer, youtuber mưu sinh, thế nhưng việc bất chấp mọi thứ để quay phim, câu like, câu view đang trở thành hành động khó chấp nhận được, rất phản cảm. Đây là cảnh tượng có thể nói là rất khó coi. Hy vọng mọi người sẽ có ý thức tốt hơn, không chỉ tôn trọng người đã khuất mà còn tôn trọng các nghệ sĩ đến viếng thăm.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com