Chọn giải đấu

Premier League

Trực tiếp Nam Định vs SHB Đà Nẵng, V League 2020, 18h00 ngày 15/10

Nguyễn Alex - 02:46 - 15/10/2020

Cả Nam Định và Đà Nẵng đều có được một kết quả thuận lợi trước khi bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với nhau chiều nay. Liệu đội nào sẽ giành được chiến thắng để tiếp tục hành trình cam go tại V- League mùa này.

Link Xem Trực tiếp Trận Đấu Nam Định vs SHB Đà Nẵng

Link 1 : https://xembongda.net/truc-tiep/nam-dinh-vs-da-nang-cmgANO745.html

Link 2 : https://ibongda.pro/truc-tiep/nam-dinh-vs-da-nang-cmgANO745.html

Link 3 : https://xoivo.tv/truc-tiep/nam-dinh-vs-da-nang-cmgANO745.html

Link 4 : https://bongda365.pro/truc-tiep/nam-dinh-da-nang-lm3403094.html

Cả Nam Định và Đà Nẵng đều có được một kết quả thuận lợi trước khi bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với nhau chiều nay. Liệu đội nào sẽ giành được chiến thắng để tiếp tục hành trình cam go tại V- League mùa này.

Bước vào trận đấu này, Đà Nẵng đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành tấm vé  trụ hạng. Họ đang có trong tay 19 điểm và đang có cơ hội rất cao để ở lại V League mùa này. Hiện giải đấu còn 5 vòng đấu nữa, và mỗi trận đấu của Đà Nẵng buộc họ phải biết chắt chiu từng điểm số và chờ đối thủ xảy chân.

Phong độ làm khách của SHB Đà Nẵng trong thời gian qua cũng không thực sự tốt. Đội bóng này trong 5 chuyến xa nhà, chỉ có được cho mình 2 chiến thắng, còn lại nhận đến 3 thất bại. Hàng công ghi được 4 bàn thắng nhưng hàng thủ lại để lọt lưới đến 6 bàn.

Làm khách trên sân của Nam Định rõ ràng không phải là một đối thủ dễ chơi. Trong 3 lần đối đầu trực tiếp gần nhất, Nam Định đã khiến SHB Đà Nẵng ra về tay trắng đến 2 lần và chia điểm 1 lần.

Nam-dinh-vs-SHB-Đa-Nang

Hiện Nam Định cũng đang khát điểm, ở vòng đấu trước họ đã không thể giành được 3 điểm trước Thanh Hóa, khiến mất đi ưu thế trong cuộc đua chạy trốn khu vực tử thần. Vì thế ở trận tiếp đón SHB Đà Nẵng chiều nay, Nam Định hy vọng phải đánh bại đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với mình.

Hàng công của đội bóng này cũng ghi được 3 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới tới 10 bàn. Rõ ràng, vấn đề hàng thủ của Nam Định cần phải cải thiện nhiều nếu không muốn nhận về một kết quả không như mong muốn khi mùa bóng năm nay kết thúc.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com