Chọn giải đấu

Premier League

Adnan Januzaj oán trách MU khiến anh mất sự nghiệp đỉnh cao

Nguyễn Alex - 12:33 - 19/02/2021

Ngôi sao người Bỉ đã tâm sự về quãng thời gian khổ cực tại MU. Thời điểm đó, anh muốn ra đi cũng chẳng ai nghe.

Adnan Januzaj đã từng được kỳ vọng rất nhiều ở Man United. Thậm chí, anh còn được NHM nghĩ về một CR7 thứ 2 tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, áp lực quá lớn cộng với sự suy thoái của Man United đã khiến tài năng của cầu thủ này bị xuống dốc không phanh.

Ngay cả khi những HLV lão làng như Louis van Gaal và Jose Mourinho cũng chẳng thể phát triển được tài năng của Januzaj khiến cầu thủ này phải lang bạt sang Real Sociedad để gầy dựng lại sự nghiệp. Vừa qua, Real Sociedad và Manchester United đã chạm trán trên sân Juvnetus Arena thuộc vòng 32 đội Europa League. Chiến thắng 4 – 0 giúp Qủy Đỏ đặt  chân vào vòng 16 đội.

adnan-januzaj-oan-trach-mu-khien-anh-mat-su-nghiep-dinh-cao

Ngôi sao người Bỉ đã tâm sự về quãng thời gian khổ cực tại MU. Thời điểm đó, anh muốn ra đi cũng chẳng ai nghe

Tiện đây, Januzaj đã tâm sự về quãng thời gian khổ cực ở chủ sân Old Trafford: “ Khi đó, Van Gaal chỉ cần những cầu thủ có sẵn kinh nghiệm, ông ta yêu cầu những ngôi sao trị giá 100 triệu bảng. Sau khi Moyes ra đi, tôi gặp khó khăn vì không được thi đấu nhiều. Thời gian đó thật ác mộng đối với tôi. Bạn biết đấy, tôi được ra sân 1 trận rồi ngồi ngoài 6 – 7 trận.

Tôi là 1 cầu thủ trẻ nhưng không được trao cơ hội ra sân nhiều, chẳng có gì để chứng minh và phát triển được năng lực của mình. Đáng ra tôi phải rời đi năm 19 tuổi để kiếm cơ hội mới cho mình. Nhưng MU không muốn tôi ra đi, họ khiến tôi khổ sở với tương lai của mình. Đáng ra tôi đã tốt hơn bây giờ rất nhiều.”.

adnan-januzaj-oan-trach-mu-khien-anh-mat-su-nghiep-dinh-cao-1

Januzaj không muốn trở lại MU

Januzaj đang là trụ cột quan trọng của Real Sociedad. Sau quãng thời gian ngục tù ở MU, ngôi sao người Bỉ đang dần xây dựng lại sự nghiệp của mình. Nếu thành công với CLB hiện tại, tương lai cho Januzaj sẽ rộng mở hơn. Với những chia sẻ vừa qua, chắc hẳn Januzaj chẳng muốn quay trở lại MU thêm lần nào nữa.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com