Chọn giải đấu

Premier League

Arteta sẽ bị sa thải ngay sau trận đấu với Chelsea?

Nguyễn Alex - 09:21 - 26/12/2020

Chiếc ghế HLV trưởng Arsenal của Arteta đang trở nên lung lay dữ dội hơn bao giờ hết. Nếu để thua Chelsea, nhiều khả năng nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ bị sa thải. Nhiều cổ động viên Pháo thủ đã cảm thấy vô cùng chán nản về thành tích nghèo nàn của Arteta. 

Thật sự những người yêu mến Arsenal còn mong chờ hay hy vọng ở Arteta nữa? Chẳng lẽ 14 trận chung 1 lối đá và kết quả như vậy chưa nói lên điều gì?  Hay vẫn hy vọng kì chuyển nhượng sắp tới Arsenal phá két mua cầu thủ.  Thú thật với suy nghĩ của tôi,  Arsenal có mua Aour hay Eriksen  về thì Arteta vẫn vậy và Arsenal vẫn thế thôi. Vì tư duy chiến thuật của Arteta không bao giờ thay đổi.

Điều ấy hiền hiện sau trận gặp Spur,  2 trận có tới 79 quả tạt cánh và 1 bàn thắng. Ấy vậy anh vẫn hài lòng và cho rằng Arsenal cần tạt nhiều hơn nữa, bàn thắng cuối cùng sẽ đến. Chỉ cần lời khẳng định ấy của Arteta thôi là đủ hiểu Arsenal không bao giờ thay đổi chiến thuật dù có cầu thủ sáng tạo nào đi chăng nữa.  

blank

Arteta sẽ bị sa thải ngay sau trận đấu với Chelsea?

Với 1 HLV khác nếu trải qua vài trận kết quả không tốt là họ thay đổi cách chơi,  chiến thuật mới, con người mới nhưng với Arteta thì không. Không bao giờ và hơn cả Arteta ở lại thời gian nào thì lứa sao trẻ như Saka, Martinelli,  Balogun,  smith Rowe thui chột ngày ấy.

Từ khi Wenger đi thì thứ hạng và đẳng cấp của Arsenal xuống dần đều. Từ cạnh tranh ngôi vô địch, đến anh 3, anh tư, rồi anh 6, anh 7. Bây giờ thì đứng trước viễn cảnh chẳng được gọi “anh” nào nữa. Tuột dốc không phanh, tuột xuống hạng nhất luôn. Arteta đã phá nát Arsenal. Nếu thua Chelsea, ông ta sẽ bị sa thải.

blank

Arteta đang phá nát Arsenal.

Tôi hâm mộ Arsenal từ trận với Liverpool năm nào không biết. Chỉ biết nhà lúc đó nhà có TV 14 inch sanyo. Tôi nhớ HLV Wenger nói với lực lượng trẻ từ lò đào tạo của CLB thì 10 năm sau clb vẫn trụ hạng. Nên Arsenal có thể lót đường chứ rớt hạng thì khó. Ta vẫn được xem Arsenal ở Ngoại hạng.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com