Chọn giải đấu

Premier League

Bạn gái mới Văn Thanh: Thạc sỹ Harvard, đi siêu xe 30 tỷ, giỏi hết phần thiên hạ

Nguyễn Alex - 04:56 - 19/05/2021

Sau khi chia tay mối tình 4 năm với Phùng Bảo Trân, ngôi sao của HAGL - Vũ Văn Thanh đã để lộ thồn tin về bạn gái mới, mặc dù anh chưa công khai.

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-8

Văn Thanh đang có phong độ rất tốt

Mấy ngày nay, nhiều NHM đang xôn xao về cô bạn gái nóng bỏng của Văn Thanh, điều này gây bất ngờ lớn đối với người hâm mộ bóng đá khi anh mới chia tay Bảo Trân. Theo tìm hiểu, bạn gái mới của Văn Thanh tên là Bivi Bu, mang trong mình hai dòng máu Ấn – Việt. Cô nàng quá sexy và tài giỏi khi đang học Thạc sĩ tại đại học Harvard của Mỹ.

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha

Văn Thanh chọn bạn gái khéo quá

Cô nàng nóng bỏng này không ngại ngần khi tiết lộ lý do quen Văn Thanh với người hâm mộ. Theo đó, Bivi đã quen nhau từ trước vì mẹ cô làm việc trong môi trường liên quan đến giải đấu V.League. Đích thân anh chàng hậu vệ của HAGL là người đã chủ động kết thân trước, sau khoảng thời gian 3-4 tháng kết bạn, cả hai đã chính thức hẹn hò.

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-1

Mới quen nhau thôi nha

Vậy là sau khi chia tay cô bạn gái lâu năm Phùng Bảo Trân hồi tháng 11/2020, Vũ Văn Thanh đã làm quen và có mối quan hệ mới với cô nàng mang hai dòng máu Ấn – Việt này. Hiện tại, Văn Thanh chưa công khai và lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của cả hai.

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-2

Đây đúng là Văn Thanh rồi

Có thể thấy, Văn Thanh là người rất biết chọn người yêu khi những bóng hồng đi qua đời anh đều khiến đám mày râu phải xao xuyến. Không quá khi nói rằng, Bivi chính là nàng Wags nóng bỏng nhất ở giới sân cỏ Việt Nam.

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-4

Cô nàng đi siêu xe sang chảnh

Cầu thủ người Hải Dương đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại UAE tháng 6 tới đây.

Dưới đây là loạt ảnh đẹp và giỏi hết phần thiên hạ của Bivi:

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-5

Đẹp hết phần thiên hạ má ôi

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-6

Nét đẹp rất Tây

ban-gai-moi-van-thanh-thac-sy-harvard-di-sieu-xe-30-ty-gioi-het-phan-thien-ha-7

Ối zời ơi Thanh ơi

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com