Chọn giải đấu

Premier League

Bạn thân Huỳnh Anh tố Quang Hải từng cầu xin bạn gái đừng bỏ rơi, giờ lại phủi bay tình cũ

Nguyễn Alex - 09:20 - 05/11/2020

Quang Hải làm ngơ, chóng vánh dứt tình giữa lúc Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3. 

Huỳnh Anh – Quang Hải là 1 trong những cặp đôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Còn nhớ khi Quang Hải chia tay ‘mối tình 17 tuổi’ để đến với Huỳnh Anh, cô nàng nhận vô vàn gạch đá từ antifan. Thế nhưng, Quang Hải đã kiên quyết bảo vệ Huỳnh Anh đến cùng. Và khi Quang Hải dính phốt ‘nhún nhảy Hồ Tây’ thì Huỳnh Anh tuyên bố vẫn sẽ ở bên anh chàng. Tưởng như hạnh phúc đã đến với 2 người nhưng không, Huỳnh Anh bỗng bị tố trở thành Tuesday khiến người hâm mộ bất ngờ. 

quang-hai-bi-cam-sung

Quang Hải – Huỳnh Anh thời còn mặn nồng bên nhau.

Giờ đây, Quang Hải đã tuyến bố đường ai nấy đi với Huỳnh Anh. Để khẳng định sự dứt khoát của mình, Hải đã xóa sạch những bức ảnh có liên quan đến Huỳnh Anh trên facebook, tiktok hay Instagram. Về phía Huỳnh Anh, những hình ảnh thân mật chụp chung với Quang Hải cũng bị cô nàng xóa sạch. 

Đáng chú ý, 1 người được xem là bạn thân Huỳnh Anh đã lên tiếng tố cáo Quang Hải, chê cầu thủ sinh năm 1997 từng cầu xin bạn gái đừng bỏ rơi, giờ lại phủi bay tình cũ. 

“Cái lúc mà Quang Hải bị lộ tin nhắn Facebook. Cái khoảng thời gian Huỳnh Anh đi gặp Quang Hải cũng là lúc Quang Hải chăn những con khác. Lúc việc lỡ ra thì gia đình phía Quang Hải và nó nhắn tin gọi điện cầu xin bạn mình đừng bỏ rơi nó. Nếu mà bỏ thì cả xã hội cười vào mặt cho.

Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau Quang Hải vẫn tiếp tục lăng nhăng và mỗi lần đi về đều có số điện thoại gái lạ nhắn tin nói nhớ nhung. Huỳnh Anh đã khóc và khổ sở rất nhiều lần. Nhưng nó vẫn hứa hẹn và xin lỗi. Đến khi bắt đầu lấy lại được phong độ và ghi bàn thì cũng là lúc nó rời xa bạn mình”, bạn thân Huỳnh Anh chia sẻ. 

ban-hai-bo-roi-tinh-cu

Bạn thân Huỳnh Anh tố Quang Hải từng cầu xin bạn gái đừng bỏ rơi, giờ lại phủi bay tình cũ

Không biết thông tin trên có thật hay không nhưng lúc này, Quang Hải đã chính thức chia tay bạn gái sau nửa năm hẹn hò. Giờ đây, Hải phủi bay mối tình khi bạn gái cũ đang vướng những ồn ào. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com