Chọn giải đấu

Premier League

Bầu Đoan nói với HLV Kiatisuk: ‘Đá với Thanh Hóa cho vui thôi, đừng thắng làm gì’

Nguyễn Alex - 09:43 - 27/04/2021

Chủ tịch của CLB Thanh Hóa đã có những phát biểu khá thú vị trước trận đối đầu với HAGL.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa không ngán HAGLChủ tịch Cao Tiến Đoan đầy tự tin trước cuộc chạm trán giữa chủ nhà Thanh Hóa với đội đầu bảng HAGL của Kiatisuk Senamuang tại vòng 11 V.League vào ngày 28/4.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi

Sáng 27/4, đại diện CLB Thanh Hóa và HAGL có buổi trao quà từ thiện, ủng hộ trẻ em ở làng trẻ SOS Thanh Hóa. Chủ tịch Cao Tiến Đoan và HLV Ljupko Petrovic của Thanh Hóa đều tới dự, trong khi đoàn HAGL dẫn đầu bởi HLV Kiatisuk.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-1

Chia sẻ trong sự kiện, ông Đoan đùa với Kiatisuk rằng HAGL đang ở trên cao rồi, đội chỉ cần đá cho vui thôi chứ chẳng phải thắng Thanh Hóa đâu. Ông Đoan có lý do để tự tin khi Thanh Hóa đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất tại V.League. Giới chuyên môn tin rằng Thanh Hóa đủ sức cản HAGL trên sân nhà.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-2

Buổi trao quà diễn ra gần trưa, sát giờ ăn. HAGL không có cầu thủ tới dự còn Thanh Hóa chỉ cử Hoàng Đình Tùng (giữa) và Nguyễn Minh Tùng (phải).

Dù vậy, sự xuất hiện của họ cũng mang niềm vui tới cho những em nhỏ chịu thiệt thòi tại làng trẻ SOS Thanh Hóa.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-3

Sau khi chụp hình, đại diện hai CLB cùng các em nhỏ ra sân bóng giao lưu. Ông Đoan trực tiếp trao quà cho từng em nhỏ. Đội Thanh Hóa dưới thời tân chủ tịch này đang có những bước tiến mạnh mẽ.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-4

Kiatisuk vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là từ các nữ cổ động viên. Tài hoa khi còn thi đấu, lịch lãm, thân thiện trên ghế HLV, “Sắc” đang để lại những ấn tượng đẹp chỉ sau nửa mùa giải V.League.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-5

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa vui vẻ trao đổi với Kiatisuk trước trận cầu “đinh” của vòng đấu. Chiến lược gia người Thái Lan thừa nhận ông chưa từng dự một sự kiện cùng đối thủ chỉ một ngày trước khi thi đấu thế này.

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-6

Kiatisuk và Petrovic cũng là hai HLV ngoại hiếm hoi đang thành công tại V.League. Kiatisuk nổi danh ở Đông Nam Á trong khi Petrovic là huyền thoại Serbia, từng giúp Red Star Belgrade vô địch European Cup 1991, giải đấu tiền thân của Champions League ngày nay. Trận Thanh Hóa – HAGL sẽ diễn ra lúc 17h ngày mai (28/4).

bau-doan-noi-voi-hlv-kiatisuk-da-voi-thanh-hoa-cho-vui-thoi-dung-thang-lam-gi-7

Theo: ZING

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com