Chọn giải đấu

Premier League

Bầu Đức:” Phượng nó gãy xương lỗi cùng do tôi bắt bẻ cháu nó quá”

Nguyễn Alex - 03:50 - 13/10/2020

Hôm qua, ban huấn luyện phía CLB TP.HCM đã chính thức xác nhận việc Công Phượng phải nghỉ thi đấu hết V-League 2020 do gãy xương bàn chân trái. Chứng kiến điều này, Bầu Đức không khỏi đau lòng. 

Như đã biết, chấn thương của Công Phượng bắt nguồn từ trận đấu với CLB Dược Nam Định ngay trên sân nhà. Chỉ sau 53 phút thi đấu, sau pha va chạm với hậu vệ Thiago, Phượng bị đau ở ngón chân và nhanh chóng bị thay ra. Suốt 2 tuần trôi qua, gần như Công Phượng không thể tham gia các buổi tập  Cầu thủ người Nghệ An chủ yếu ngồi ngoài, tham gia trị liệu với các Bác sĩ.

Hôm qua 12/10 đã có thông báo kết luận chính thức từ chấn thương của Công Phượng. Theo đó CP10 bị gãy xương ngón chân út của bàn chân trái. Anh phải mất đến 2 tháng để hoàn toàn phục hồi. Và nếu điều này thực sự xảy ra, phần còn lại của mùa bóng đối với Công Phượng coi như bỏ.

Bầu Đức:" Phượng nó gãy xương lỗi cùng do tôi bắt bẻ cháu nó quá"

Đó cũng chính là thời điểm Công Phượng hết hạn hợp đồng với CLB TP.HCM và phải trở về Hoàng Anh Gia Lai.

Ở mùa giải năm nay, Công Phượng đang đóng góp một vai trò rất lớn trong đội hình của TP. Hồ Chí Minh với 6 pha lập công và 3 đường kiến tạo chỉ tính riêng V-League 2020. Việc không có sự phục vụ của tiền đạo xứ Nghệ sẽ là một mất mát rất lớn của đội chủ sân Thống Nhất ở giai đoạn nước rút này. Trong hai trận gần nhất ở V-League không có sự phục vụ của Công Phượng, TP. Hồ Chính Minh đã để thua cả hai, đặc biệt là thất bại đậm 2-5 trước chính CLB chủ quản của Công Phượng – HAGL.

Biết được thông tin Công Phượng chấn thương nặng và phải nghỉ đến hết mùa. Bầu Đức gửi lời xin lỗi đến CLB TP.HCM, Bầu Đức tự nhận chấn thương của Công Phượng đến từ 1 phần lỗi của ông.

” Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến CLB TP.HCM, rất tiếc vì Công Phượng đã không thể cống hiến đến những giây phút cuối cùng cho CLB TP.HCM. ” Phượng nó gãy xương lỗi cùng do tôi bắt bẻ cháu nó quá, nhưng mong các bạn hiểu việc bắt nó ra nước ngoài va chạm cũng là muốn tốt cho nó.Thể lực của Phượng xưa nay vẫn tốt. Tôi quá chủ quan không cử Bác sĩ riêng theo dõi sức khỏe cho cháu.”

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com