Chọn giải đấu

Premier League

Bầu Đức: ‘Tuấn Anh hiền lành, tài năng nhưng lại hay gặp chấn thương, tôi thương nó nhất’

Nguyễn Alex - 16:38 - 15/06/2021

Tuấn Anh là cầu thủ điềm đạm, ít ní và đặc biệt không thích làm thân với truyền thông để đánh bóng tên tuổi.

Trong số những cầu thủ lứa 1 ở HAGL, bầu Đức tiết lộ ông thương tiền vệ Tuấn Anh nhất vì nam tiền vệ không chỉ là người tài năng, hiền lành mà còn chịu nhiều thiệt thòi do thường xuyên bị chấn thương trên sân cỏ, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. 

bau-duc-tuan-anh-hien-lanh-tai-nang-nhung-lai-hay-gap-chan-thuong-toi-thuong-no-nhat-2

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Indonesia (7/6), với lối chơi thô bạo của đội bạn, cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh của tuyển Việt Nam đã gặp chấn thương. Đây cũng chính là lý do khiến anh không thể ra sân trong trận đối đầu với Malaysia (hôm 11/6), và trận gặp UAE vào tối nay (15/6). 

bau-duc-tuan-anh-hien-lanh-tai-nang-nhung-lai-hay-gap-chan-thuong-toi-thuong-no-nhat

Lúc này, nhiều người lại nhớ tới lời bầu Đức nói cách đây không lâu. Cụ thể, ông chủ đội bóng phố Núi đã có những nhận xét về nam tiền vệ: “Trong số khóa 1, Tuấn Anh học giỏi nhất, văn hoá giỏi, tiếng Anh giỏi, đá banh cũng giỏi. Mà tính nó lại hiền hòa, lại hay bị đau quá. Tôi thương nó nhất”. 

bau-duc-tuan-anh-hien-lanh-tai-nang-nhung-lai-hay-gap-chan-thuong-toi-thuong-no-nhat-1

Trong danh sách các cầu thủ Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, Tuấn Anh là chàng tiền vệ xuất sắc của HAGL, anh từng được HLV Wenger của Arsenal đánh giá rất cao và giới thiệu tới thử việc tại Hy Lạp. 

Tuy nhiên trong sự nghiệp thi đấu của mình, Tuấn Anh không được may mắn như những cầu thủ khác khi thường xuyên gặp chấn thương và bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng, thậm chí là phải nghỉ chơi bóng dài dài. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com