Chọn giải đấu

Premier League

Bầu Hiển cứu vớt, thưởng bạo cho bóng đá Thái Nguyên

Nguyễn Alex - 03:15 - 28/09/2020

Vừa qua Bầu Hiển đã đầu tư rất mạnh tay để sở hữu đội bóng nữ Thái Nguyên T&T. Ông Bầu quyền lực người Hà Nội này quyết định chi đậm cho tập thể các cô gái đã gây ấn tượng mạnh tại giải vô địch bóng đá nữ quốc gia.

Tại giải vô địch bóng đá nữ quốc gia 2020 mới khởi tranh, đội bóng nữ Thái Nguyên T & T thuộc quyền sở hữu của Bầu Hiển đã khởi đầu với 2 trận ra quân đầy ấn tượng.  Gặp đối thủ mạnh như đội nữ Phong Phú Hà Nam, các cô gái “nhà’ Bầu Hiển đã xuất sắc cầm hòa với tỷ số 3-3. Thậm chí đội bóng non trẻ nhà Bầu Hiển đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 3-1, trước khi để đối thủ gỡ hòa những phút cuối hiệp 2.

 

Theo nhiều nguồn tin, được biết Bầu Hiển đã theo dõi lại trận đấu đó và phải thốt lên rằng:” Các em đã chiến đấu với tinh thần của nam nhi, tôi nhận thấy khát khao cống hiến của các em.’

 

HLV Đoàn Việt Triều của đội Thái Nguyên T&T cũng phải xuýt xoa cùng Bầu Hiển:

 

” Các cô gái của chúng tôi đã suýt nữa tạo được cơn đại địa chấn trước Phong Phú Hà Nam. Hòa đội bóng này cũng là sự bất ngờ lớn, nhất là khi các nữ cầu thủ của chúng tôi gắn bó với nhau chưa được bao lâu.

 

Tôi và anh Hiển muốn đưa Thái Nguyên T&T  trở thành một thế lực của bóng đá nữ Việt Nam.

 

Trước đó, đội bóng Thái Nguyên T&T của Bầu Hiển đã chơi tuyệt hay, giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Nội II Watabe.

 

 

Hiện đoàn quân nhà Bầu Hiển đã giành được 4 điểm sau 2 trận. Thành tích này khiến ông Bầu của Tập đoàn T&T  đã tất tay chi đậm số tiền thưởng lên đến 120 triệu đồng cho đội bóng nữ của mình.

 

Ngoài tiền thưởng nóng cho màn ra quân thuận lợi, bầu Hiển cũng đã cam kết đầu tư cho Thái Nguyên với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kể từ tháng 11 năm ngoái. Vậy là từ một đội bóng nhà nghèo và đứng trước nguy cơ giải thể, cầu thủ Thái Nguyên được nâng lương, thưởng. Đội bóng thu hút thêm tài năng trẻ và sẵn sàng chiêu mộ những cầu thủ giỏi trong thời gian tới./

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com