Chọn giải đấu

Premier League

Bênh vực Công Phượng không mắc bệnh sao, HAGL tuyên bố cầu thủ khác cũng sẽ từ chối chụp ảnh

Nguyễn Alex - 04:40 - 22/04/2021

Đoạn video Công Phượng từ chối chụp ảnh cùng 1 fan nữa đã khiến ngôi sao xứ Nghệ bị chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, đại diện của HAGL đã lên tiếng bênh vực Công Phượng.

Như đã biết, việc Công Phượng lạnh lùng từ chối chụp ảnh cùng một fan nữ đã khiến hàng triệu NHM cảm thấy thất vọng vì cho rằng anh ‘mắc bệnh ngôi sao’. Đa số cho rằng việc chụp 1 bức ảnh trong vài giây là điều Công Phượng hoàn toàn có thể thực hiện 1 cách dễ dàng. Chẳng hiểu sao ông xã của Viên Minh vẫn một mực từ chối và đi về phía phòng chuẩn bị trước trận HAGL và Hà Nội FC.

benh-vuc-cong-phuong-khong-mac-benh-sao-hagl-tuyen-bo-cau-thu-khac-cung-se-tu-choi-chup-anh

Công Phượng lắc đầu đi thẳng

Trên mạng xã hội, 100 người thì đến 90 chửi Công Phượng mắc bệnh ngôi sao, HAGL đang đá hay 1 chút là lên mặt không coi ai ra gì. Nhận thấy sự việc ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến Công Phượng, một thành viên ở CLB HAGL đã lên tiếng cho rằng Công Phượng từ chối chụp ảnh là do thời điểm nhạy cảm. Đó là lúc tiền đạo 26 tuổi đang chuẩn bị ra sân thi đấu, tất cả suy nghĩ của anh chỉ hướng về cuộc đại chiến máu lửa với Hà Nội FC nên từ chối chụp ảnh, giao lưu với NHM.

benh-vuc-cong-phuong-khong-mac-benh-sao-hagl-tuyen-bo-cau-thu-khac-cung-se-tu-choi-chup-anh-1

Mặc fan năn nỉ anh cũng không quay lại

Người này còn nhân mạnh đa số các cầu thủ đều như thế chứ không riêng gì Công Phượng. Vì dụ 1 người đang bước vào kỳ thi quan trọng, họ sẽ chẳng để tâm đến những thứ khác vì trong đầu chỉ nghĩ về bài vở. Không chỉ Công Phượng, bất cứ cầu thủ HAGL nào cũng sẽ làm như vậy trong tình huống trên.

Thành viên của HAGL khặng định không có chuyện Công Phượng từ chối chụp ảnh với fan vì cô ấy mặc áo có tên thương hiệu. ‘Phượng vẫn thường chụp ảnh với fan dù họ có mặc áo của nhãn hàng nào đi chăng nữa. Đây là việc giao lưu giữa cầu thủ và VĐV, trừ phi các ký hiệu trên trang phục fan có hình ảnh phản cảm thì mới từ chối chụp ảnh.’ – đại diện của HAGL chia sẻ.

benh-vuc-cong-phuong-khong-mac-benh-sao-hagl-tuyen-bo-cau-thu-khac-cung-se-tu-choi-chup-anh-2

Bầu Đức luôn dạy các cầu thủ HAGL phải thân thiện với NHM, coi fan như người trong nhà

Thế nên, chúng ta hoàn toàn có thể thông cảm cho Công Phượng vì bất cứ ai khi trong đầu đang tập trung vào 1 cái quan trọng, sẽ chẳng quan tâm đến những thứ khác xung quanh. Đây cũng là lời gợi ý cho những CĐV khác, hãy tinh tế mỗi khi muốn giao lưu với cầu thủ. Trước khi muốn xin chữ ký hay chụp ảnh nên tìm hiểu trận đấu đó có tính chất quan trọng hay không, để tránh gặp phải trường hợp ‘nhận trái đắng’ như bạn nữ kia.

benh-vuc-cong-phuong-khong-mac-benh-sao-hagl-tuyen-bo-cau-thu-khac-cung-se-tu-choi-chup-anh-3

Không có chuyện Công Phượng chảnh chọe đâu nhé

benh-vuc-cong-phuong-khong-mac-benh-sao-hagl-tuyen-bo-cau-thu-khac-cung-se-tu-choi-chup-anh-4

Công Phượng rất thân thiện

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com