Chọn giải đấu

Premier League

Bị chửi sấp mặt vì chê bầu Đức, Quốc Vượng lên tiếng nhận mình là fan HAGL

Nguyễn Alex - 09:23 - 24/04/2021

HLV trưởng của CLB Hòa Bình đã chính thức lên tiếng giải thích vụ bị cho là chê bầu Đức.

Cựu tuyển thủ Việt Nam – Quốc Vượng vừa ra mắt CLB Hòa Bình ngày 22/4, anh được ngồi vào ghế HLV trưởng và sẽ hoạt động ở giải hạng Nhì cùng đội bóng Tây Bắc. Đây được coi là bước tiến mới trong sự nghiệp cầm quân của chiến lược gia 39 tuổi này.

bi-chui-sap-mat-vi-che-bau-duc-quoc-vuong-len-tieng-nhan-minh-la-fan-hagl

Quốc Vượng đang thăng tiến với tư cách là HLV trưởng của Hòa Bình

Quốc Vượng cũng không ngần ngại chia sẻ những kế hoạch và tham vọng của CLB Hòa Bình trong thời gian tới. Khi được phóng viên hỏi Hòa Bình có nên học tập theo HAGL hay không, anh thẳng thắn chia sẻ rất ngưỡng mộ mô hình đào tạo trẻ của đội bóng phố núi và chắc chắn sẽ nghiên cứu những cái hay để học tập theo.

bi-chui-sap-mat-vi-che-bau-duc-quoc-vuong-len-tieng-nhan-minh-la-fan-hagl-2

Quốc Vượng là người có tài, đủ sức dẫn dắt Hòa Bình

Tuy nhiên, Quốc Vượng lại có phần nhận xét hơi nhạy cảm khi anh nói: “Nhưng với công sức như vậy, đầu tư nhiều tiền bạc như vậy mà đến giờ này họ chưa có nổi một chức vô địch V.League thì rõ rằng đó là một điều cần phải nhìn nhận lại. Tôi là người rất ham học hỏi, cái gì hay ho, tốt cho mình thì tôi sẽ phải học bằng được từ những cái nhỏ nhất.

Nhưng tuyệt đối, tôi không cho phép mình copy bất cứ một ai, kể cả HAGL. Đó chỉ là thứ mà tôi tiếp thu, học hỏi xem có thể vận dụng được gì không. Hòa Bình là Hòa Bình, HAGL là HAGL, tôi không muốn người ta gọi Hòa Bình là phiên bản copy của HAGL. Tuyệt đối Hòa Bình phải là Hòa Bình, khác biệt so với HAGL, dĩ nhiên, mọi thứ sẽ chỉ nằm ở sự học hỏi.”.

bi-chui-sap-mat-vi-che-bau-duc-quoc-vuong-len-tieng-nhan-minh-la-fan-hagl-1

Quốc Vượng từng rất hạnh phúc ở HAGL

Điều này vô tình khiến Quốc Vượng bị fan của HAGL phản ứng gay gắt khi họ cho rằng cựu tuyển thủ Việt Nam không tôn trọng bầu Đức. Bởi lẽ, mục tiêu làm bóng đá của ông chủ HAGL là đá sạch, cống hiến cho Tổ Quốc chứ không phải danh hiệu.

Mới đây, chiến lược gia sinh năm 1982 đã lên tiếng phủ nhận việc anh coi thường bầu Đức. Cụ thể, Quốc Vượng cho biết bản thân anh là 1 người hâm mộ Gia Lai, rất mong đội bóng phố núi vô địch ở mùa giải năm nay, còn việc có kẻ đưa tin anh chê bầu Đức bảo thủ, phong kiến là bịa đặt.

bi-chui-sap-mat-vi-che-bau-duc-quoc-vuong-len-tieng-nhan-minh-la-fan-hagl-3

Bầu Đức làm bóng đá không phải vì danh hiệu

Chưa rõ Quốc Vượng có coi nhẹ bầu Đức hay không nhưng việc anh nói HAGL nhiều năm qua không vô địch nổi V-League rõ ràng đủ để NHM đội bóng phố núi cảm thấy khó chịu. Bây giờ Quốc Vượng là 1 HLV trưởng, không còn tuổi trẻ bồng bột như năm xưa. Vì thế, lời ăn tiếng nói cần được trau truốt hơn.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com