Chọn giải đấu

Premier League

Bị ghẻ lở ăn chân, Thủy Tiên vẫn tiếp tục liều mình lao vào tâm lũ

Nguyễn Alex - 03:15 - 19/10/2020

Hiện tại tổng số tiền mà bà xã Công Vinh kêu gọi được đã lên đến hơn 60 tỷ đồng. Thủy Tiên sẽ đem số tiền này tiếp tục lao vào tâm lũ Quảng Bình để cứu trợ bà con.

Hiện tại tổng số tiền mà bà xã Công Vinh kêu gọi được đã lên đến hơn 60 tỷ đồng. Thủy Tiên sẽ đem số tiền này tiếp tục lao vào tâm lũ Quảng Bình để cứu trợ bà con.

Theo thông tin mới cập nhật từ đoàn đi cứu trợ của nữ ca sĩ Thủy Tiên và bản thân nữ ca sĩ cũng xác nhận. Hiện số tiền từ thiện mà cô nhận được đã lên đến 60 tỷ đồng, được biết số tiền khổng lồ này đến từ khắp mọi miền tổ quốc hướng về miền Trung. Trong đó có cả các kiều bào xa xứ, các anh chị em nghệ sĩ quen với Thủy Tiên cũng ủng hộ rất nhiều.

Để minh bạch mọi thứ thật rõ ràng, hiện Thủy Tiên đã nhờ ngân hàng in sao kê tất cả những chi phí đã dùng và những khoản tiền đã được chuyển đến.

Hiện Thủy Tiên đã ở miền Trung cứu nạn được hơn 1 tuần, và lần nào cô cũng làm việc từ sáng cho đến tối muộn. Hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt đã khiến sức khỏe của nữ ca sĩ ít nhiều bị ảnh hưởng.

thuy-tien-bi-ge-lo

Vì ban đầu kế hoạch của Thủy Tiên sẽ ở lại miền Trung khoảng 1-2 ngày nên chỉ mang theo 2 bộ đồ và một bộ áo mưa. Nhưng hiện tại, do không còn đồ để mặc, lại phải lội nước nhiều nên chân của cô đã có dấu hiệu nổi ghẻ. Hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, cộng thêm vật tư y tế thiếu thốn khiến Thủy Tiên không có thuốc bôi.

Nhưng dù khó khăn là thế song cô ca sĩ vẫn rất vui vì thời gian qua nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, động viên cô tiếp tục hoàn thiện cuộc hành trình.

thuy-tien-cuu-tro

“Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực. Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi.

Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm. Mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này. Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá! Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời?!

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng. Đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua.

Tiên chỉ có 1 số tài khoản này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha”, Thủy Tiên thông báo.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục