Chọn giải đấu

Premier League

Biến căng MU: Rashford chửi thẳng mặt Maguire: “Im mồm đồ đầu đất”

Nguyễn Alex - 01:52 - 04/03/2021

Cuộc xung đột giữa Rashford và Maguire diễn ra khi Manchester United bị Crystal Palace cầm hòa.

Với việc Man City thắng lớn ở trận đấu sớm, Man United không còn cách nào khác ngoài việc buộc phải đả bại Crystal Palace, nhưng đội chủ sân Selhurst Park luôn là nơi dễ đến khó về với Qủy Đỏ thành Manchester.

Công bằng mà nói MU đã chơi chủ động và hay hơn, họ tấn công dồn dập nhưng đội chủ sân Old Trafford không thể xuyên thủng được mành lưới của đối phương. Kết quả hòa 0 – 0 được cho là thành công với Crystal Palace, còn các CĐV MU thực sự là ác mộng.

bien-cang-mu-rashford-chui-thang-mat-maguire-im-mom-dau-dat-1

Cuộc xung đột giữa Rashford và Maguire diễn ra khi Manchester United bị Crystal Palace cầm hòa

Kết quả này khiến Man United đã để Man City nới rộng cách biệt lên thành 14 điểm, quá khó để thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer lật ngược thế cờ, cướp chức vô địch từ tay của Man City.

Không những mất điểm đáng tiếc, MU còn gặp vấn đề nội bộ khi ở phút thứ 69, Marcus Rashford đã mất bình tĩnh với Harry Maguire, sau khi đội trưởng Man United chỉ trích chân sút trẻ người Anh, vì đã rơi vào tư thế việt vị trong một pha tấn công. Các phóng viên đã ghi lại được cảnh Maguire hét lớn rằng về phía Rashford rằng: “Chết tiệt, việt vị rồi.”

bien-cang-mu-rashford-chui-thang-mat-maguire-im-mom-dau-dat

Trong lịch sử của đội chủ sân Old Trafford, việc cầu thủ quát lại đội trưởng bằng ngôn từ khó nghe như thế chưa bao giờ xảy ra

Sao trẻ người Anh cũng không phải dạng vừa khi hét lớn lại đội trưởng của Qủy Đỏ: “Im mồm đi, đầu đất.”.Hành động này của Rashford khiến các CĐV MU cảm thấy không hài lòng. Trong lịch sử của đội chủ sân Old Trafford, việc cầu thủ quát lại đội trưởng bằng ngôn từ khó nghe như thế chưa bao giờ xảy ra.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com