Chọn giải đấu

Premier League

Biến Tuesday ập xuống, Huỳnh Anh cuống cuồng thanh minh nhưng lộ ngay điểm bất hợp lý

Nguyễn Alex - 03:40 - 03/11/2020

Còn chưa đến nửa năm công khai yêu đương nhưng chuyện tình Quang Hải Huỳnh Anh đã chứng kiến quá nhiều drama.

Tối qua biến căng về việc nghi vấn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải là trung tâm của sự chú ý trên mạng xã hội. Cô nàng bị cho là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của một cặp đôi đang yêu nhau. Đáng chú ý, động thái này diễn ra khi mối quan hệ giữa Quang Hải – Huỳnh Anh vẫn chưa công khai chấm dứt. Trong khi nhận vô vàn gạch đá từ khán giả, Huỳnh Anh đã phải đăng đàn nhiều status để thanh minh cho bản thân, tuy nhiên lại càng khiến người ta chê cười.

hai-anh

Biến Tuesday ập xuống, Huỳnh Anh cuống cuồng thanh minh nhưng lộ ngay điểm bất hợp lý

Cô nàng xinh đẹp khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cho biết mà cả hai chỉ đang giận dỗi. Đồng thời cô cũng cho rằng tài khoản của cô đã bị chiếm đoạt, do đó nội dung tin nhắn giữa Facebook chính chủ của Huỳnh Anh và chàng trai kia không phải do cô nhắn mà chỉ là sản phẩm dàn dựng với mục đích xấu.

Lời giải thích của gái xinh người Nha Trang rất tiếc đã không thuyết phục được dân mạng. Sáng 3/11, trước những bình luận không hay, bạn gái Quang Hải đã xoá bài đính chính dài đầy tâm huyết.

quang-hai

Huỳnh Anh ‘cắm sừng’ Quang Hải khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Điểm bất hợp lý mà ai cũng nhận ra đó là về phía Quang Hải xác nhận cầu thủ người Đông Anh và Huỳnh Anh chia tay nhau được một tháng tuy nhiên Huỳnh Anh lại nói rằng cặp đôi chỉ “giận dỗi nhau”. Sau khi vụ việc bị phanh phui, Quang Hải đã xoá ảnh chụp chung cùng Huỳnh Anh như một cách để kết thúc mọi chuyện với cô nàng đầy thị phi.

Sau đây là một số bình luận từ khán giả:

“Cố đấm ăn xôi làm gì. Nhận đi cho nhanh. Chỉ cần up cái status: “Cắm sừng hôm trước hôm sau mọc sừng” thì có phải là vừa cao tay vừa đổ mọi sự cười nhạo về phía anh chàng vừa cao m8 trong 1 đêm”.

“Hãy hướng về miền trung, hướng về những đồng bào đang đói rét thay vì chia sẻ và bàn tán về những thông tin vô bổ như này. Văn minh lên nào các cô cậu”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com