Chọn giải đấu

Premier League

BLV Anh Quân chỉ trích MU hay ăn vạ: “Chờ Martial giải thích không có lỗi và Bruno nên đá ra ngoài”

Nguyễn Alex - 02:29 - 03/02/2021

Man United vừa hủy diệt Southampton với tỷ số 9 - 0 để khẳng định với tất cả rằng “ngai vàng mùa này là của Old Trafford”.

Ít ai ngờ rằng Man United lại thắng dễ dàng Southampton đến vậy. Người ta vẫn tin đoàn quân của HLV Solsa có 3 điểm nhưng tỷ số 9 – 0 thì đúng chỉ có trong tưởng tượng, thế giờ mọi thứ được Qủy Đỏ thành Manchester thực hiện 1 cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, cũng phải nhắc đến bước ngoặt của trận đấu khi Southampton chơi thiếu người từ quá sớm, tất nhiên với 9 cầu thủ trên sân chẳng thể giúp đội khách ra về với 1 kết quả tốt. 

blv-anh-quan-chi-trich-mu-hay-va-cho-martial-giai-thich-khong-co-loi-va-bruno-nen-da-ra-ngoai-1

Ngay cả BLV nổi tiếng như Anh Quân cũng phải phàn nàn về tình huống Martial ăn vạ lộ liễu trong vòng cấm khiến Southampton bị đuổi người. “Lúc đấy còn chờ Martial đứng dậy bảo với Mike Dean rằng không phạm lỗi đâu nhưng điều đó không xảy ra. Sau đó chờ Bruno sẽ cố tình đá ra ngoài nhưng vẫn sút tung lưới. Đúng là Di Canio chỉ tồn tại ở thập niên 90 mà thôi” – BLV Anh Quân chia sẻ.

Rõ ràng những lời nhận xét này của BLV Anh Quân không thể khiến các CĐV Man United hài lòng. Dưới đây là 1 số bình luận chỉ trích ngược lại BLV nổi tiếng này:

blv-anh-quan-chi-trich-mu-hay-va-cho-martial-giai-thich-khong-co-loi-va-bruno-nen-da-ra-ngoai

Chia sẻ của BLV Anh Quân gây tranh cãi

“Thằng blv khi xem quay chậm chỉ chú ý xem tay của Bednarek chạm Martial chưa mà quên mẹ nó mất là chân Bednarek đạp gót Martial. Blv mà quan sát kém, đã thế còn cãi chày cãi cối. Đã kiếm ăn từ fan MU lại còn chuyên nhét mấy thằng anti vào bình luận.” – Hoàng Quốc Hưng bức xúc.

“Mình bỏ theo dõi kênh Youtube của thằng này lâu rồi. Lúc nào cũng lôi MU ra để câu view nhưng có biết cái gì đâu. Trận hòa Liver nó kêu MU hòa bạc nhược. Nói chung cứ có giọng thằng này BL là mình chuyển qua tiếng anh.” – Minh Ngọ Công chia sẻ.

“Pha phạm lỗi rõ bây giờ var check nữa thì ai bảo thổi thiên vị, ông mai điên ra xem lại tình huống để check thẻ thôi. BLV Anh Quân lần sau khi bình luận tình huống nhớ tôn trọng tài Mai điên hộ cái nha, không lại bảo M.U mua gói trọng tài” – Namkhanh Eunbi chia sẻ.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com