Chọn giải đấu

Premier League

BLV Anh Quân tiếp tục lên tiếng: “Chưa thể nói MU hay vì Southampton mất người sớm”

Nguyễn Alex - 08:39 - 03/02/2021

Đáng lẽ ra người ta phải nhắc đến chiến thắng tưng bừng 9 - 0 của MU nhưng phát ngôn của BLV Anh Quân lại là tâm điểm.

Man United đã lấy lại được vị thế với chiến thắng tưng bừng 9 – 0 trước Southampton. Thế nhưng bữa tiệc này có vẻ không được trọn vẹn khi nhiều người cho rằng trọng tài quá thiên vị Solsa cùng các học trò. Đặc biệt là tình huống Martial ngã trong vòng cấm.

Sau trận đấu, BLV Anh Quân có chia sẻ như sau: “Lúc đấy còn chờ Martial đứng dậy bảo với Mike Dean rằng không phạm lỗi đâu nhưng điều đó không xảy ra. Sau đó chờ Bruno sẽ cố tình đá ra ngoài nhưng vẫn sút tung lưới. Đúng là Di Canio chỉ tồn tại ở thập niên 90 mà thôi”.

blv-anh-quan-tiep-tuc-len-tieng-chua-noi-mu-hay-vi-southampton-mat-nguoi-som-2

Phát ngôn có phần gây tranh cãi này của BLV Anh Quân đã khiến hàng triệu CĐV MU tại Việt Nam nóng máu. Trên mạng xã hội, nam BLV bị chửi bới, lăng mạ… thậm chí đã có những phàn nàn lên đơn vị nơi Anh Quân đang làm việc.

Hiện tại, BLV Anh Quân đã xóa cmt gây tranh cãi đó nhưng anh lại đưa ra phát ngôn mới với ẩn ý MU thắng trận là do Southampton đá thiếu người từ quá sớm, nên năng lực thực sự của Pogba cùng các đồng đội chưa được kiểm chứng. “Sou mất người trước trận vào trận mất thêm người quá sớm, nên chưa phải là bài test đủ sức nặng cho M.U, nhưng mà thắng như thế này thì tinh thần lên cao lắm. Chờ câu trả lời từ Liverpool và Man City” – BLV Anh Quân chia sẻ.

blv-anh-quan-tiep-tuc-len-tieng-chua-noi-mu-hay-vi-southampton-mat-nguoi-som-3

Có một điều rất khó hiểu, BLV Anh Quân thường xuyên làm những clip khen ngợi Man United nhưng sao ngày hôm nay, anh lại có những nhận xét mang đậm nét cá nhân. Phải chăng khi anh yêu MU quá nên mất khôn hay để người đời nhớ đến anh là 1 trong những BLV tai tiếng nhất Việt Nam.

blv-anh-quan-tiep-tuc-len-tieng-chua-noi-mu-hay-vi-southampton-mat-nguoi-som

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com