Chọn giải đấu

Premier League

BLV Trung Quốc: ‘Không đi World Cup cũng được, nhưng nhất định phải thắng Việt Nam’

Nguyễn Alex - 12:31 - 02/07/2021

Mới đây, 1 BLV nổi tiếng của Trung Quốc đã có những tuyên bố rất ngạo mạn rằng anh sẽ tặng 100 thùng sữa cho fan của mình nếu đội tuyển Trung Quốc để bị mất điểm trước tuyển Việt Nam. 

Nhận xét về cục diện bảng B nơi đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ chạm trán với nhau, BLV nổi tiếng của Trung Quốc – Đổng Lộ đã nhận định rất tự tin rằng tuyển Việt Nam không phải là đối thủ mà họ cần quan tâm.

Bên cạnh đó, vị BLV này cho rằng 1 suất đi thẳng vào VCK World Cup 2022 chắc chắn thuộc về Nhật Bản, sau đó là cuộc cạnh tranh của các đội tuyển Australia, Saudi Arabia và Trung Quốc. Theo đó, Australia, Saudi Arabia mới là 2 đội bóng mà tuyển Trung Quốc cần quan tâm nhất lúc này. 

blv-trung-quoc-khong-di-world-cup-cung-duoc-nhung-nhat-dinh-phai-thang-viet-nam

Về sức mạnh, tuyển Trung Quốc còn kém chút ít so với Australia và Saudi Arabia nhưng với Việt Nam, họ vẫn tự tin là mạnh hơn. Vì thế mà những ngày qua có rất nhiều cuộc khẩu chiến giữa truyền thông Trung Quốc và người hâm mộ Việt Nam. 

“Đội tuyển Trung Quốc phải thắng Việt Nam! Không phải bàn cãi gì cả. Mùa xuân năm sau, chiến thắng trước Việt Nam sẽ mở ra 3 trận thắng liên tiếp, đội tuyển Trung Quốc đoạt ngôi nhì bảng và đi thẳng vào VCK World Cup. 

blv-trung-quoc-khong-di-world-cup-cung-duoc-nhung-nhat-dinh-phai-thang-viet-nam-1

Không đi World Cup cũng chẳng sao cả, nhưng nhất định phải thắng Việt Nam. Đối mặt với họ, chúng ta phải dạy dỗ đối phương thật kỹ càng để chứng tỏ mình là đội bóng mạnh châu Á”, Đổng Lộ tiếp lời. 

Thậm chí trên trang Weibo của mình, BLV sinh năm 1969 này còn tỏ ra cao hứng hơn nữa khi tự quay một video clip, trong đó tuyên bố nếu đội tuyển Trung Quốc để mất bất cứ điểm nào trước Việt Nam và Oman, ông sẽ tặng các fan của mình 100 thùng sữa loại mà mình đang quảng cáo. 

blv-trung-quoc-khong-di-world-cup-cung-duoc-nhung-nhat-dinh-phai-thang-viet-nam-2

Trước đó, vị BLV nổi tiếng này từng dính không ít phốt tai tiếng vì những bình luận ngạo mạn. Đáng chú ý nhất là khi tham gia bình luận trực tiếp trận đấu ở Champions League giữa Real Madrid và PSG hồi tháng 11/2016, hết hiệp một trận đấu, Đổng Lộ lăn ra ngủ ngon lành, mặc kệ cho người cùng bình luận với mình độc diễn và bị đình chỉ bình luận suốt một khoảng thời gian dài sau đó.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com