Chọn giải đấu

Premier League

Bruno: “Tôi nói với Kante rằng về MU đi, anh ấy cười lại và không nói gì”

Nguyễn Alex - 08:35 - 01/03/2021

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ thú vị về Kante sau trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League.

Trận hòa 0 –  0 giữa Chelsea và MU đã vinh danh Kante khi anh khóa chặt siêu sao bên phía Qủy Đỏ là Bruno. 

Trận này, nhà đương kim vô địch thế giới có 81 pha chạm bóng, 48 đường chuyền thành công. Thắng 8/9 pha tranh chấp và có đến 7 lần tắc bóng, 4 pha đánh chặn, 2 lần giả vây, 1 lần chặn cú sút.

Bên cạnh việc Kante chơi tốt thì phải nhắc đến chuyện Bruno bị quá tải. Có lẽ, chẳng cần phân tích nhiều chúng ta cũng thấy được siêu sao người Bồ Đào Nha bị Solsa bóc lột sức lực đến mức nào?

bruno-toi-noi-voi-kante-rang-ve-mu-di-anh-ay-cuoi-lai-va-khong-noi-gi

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ thú vị về Kante sau trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League

Sau trận đấu, Bruno có những chia sẻ vui vẻ về “người anh em cùng cha khác ông nội”: “Tôi thường xuyên theo dõi anh ấy trong màu áo tuyển Pháp. Tôi thích sự chăm chỉ và nhiệt huyết đó, điều này thực sự cần thiết trong mỗi trận đấu.”.

Sau khi được hỏi về việc có muốn trở thành đồng đội của Kante, siêu sao người Bồ Đào Nha nửa đùa, nửa thật: “Bất cứ ai cũng muốn chơi bên cạnh cậu ấy, có Kante công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, không phải ngẫu nhiên mà mỗi kỳ chuyển nhượng anh ấy được nhiều đội bóng liên hệ. Ngay cả MU cũng không dưới 3 lần quan tâm đến anh ấy.

Tôi đã trêu Kante rằng hãy về MU đá với tôi, tất nhiên tôi vừa nói vừa cười, anh ấy cũng cười lại và không nói gì. Bạn biết đấy, 1 anh chàng máu lửa trên sân nhưng bên ngoài lại khá kín tiếng, quả thực rất hiếm gặp”.

bruno-toi-noi-voi-kante-rang-ve-mu-di-anh-ay-cuoi-lai-va-khong-noi-gi-1

Bruno: “Tôi nói với Kante rằng về MU đi, anh ấy cười lại và không nói gì”

Trả lời về kết quả của trận đấu, Bruno bày tỏ sự tiếc nuối: “Tôi đã quyết tâm về 1 chiến thắng, nhưng chúng tôi hiểu rằng Chelsea thời điểm này không hề dễ dàng. Nếu nhìn vào trận đấu vừa qua, bạn cũng biết được Chelsea thay đổi như nào, họ rất tốc độ và khả năng pressing đáng kinh ngạc. Chúng tôi có những cơ hội nhưng may mắn đã không mỉm cười. Chúng tôi sẽ chiến đấu với quyết tâm cao nhất ở chặng đường còn lại, chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc bỏ cuộc dù biết đuổi kịp Man City vào lúc này là quá khó”

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com