Chọn giải đấu

Premier League

“Bùi Tiến Dũng bây giờ bắt bướm, chứ bắt bóng nỗi gì’

Nguyễn Alex - 04:22 - 01/10/2020

Liên tục mắc lỗi trong thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ.

Từ ngày ở Thường Châu trở về toàn thấy những sai lầm nối tiếp sai lầm của Dũng. Dường như hầu hết những người hâm mộ đã quay lưng lại với em nó. Nhưng em yên tâm, anh sẽ luôn đứng về phía người hâm mộ. Biết sẽ có nhiều ng fan của em nó vào gạch đá. Nhưng mình đoán chắc toàn mấy em nữ chân dài và mấy em trẻ trâu không biết gì về bóng đá mới bênh vực em nó thôi. Chứ có sao mình nói vậy à’, bạn Văn Trường nói.

 

Xưa bắt ngu mà ăn hên, được cái fan phong trào nhiều. Nói cái nó bay vào xâu xé. Giờ bắt ngu chắc không có fan phong trào nữa. Bắt pen thì toàn đổ người sau. Khắc phục bao lâu rồi em ơi, chiều xem pha đó tôi tưởng đánh bóng chuyền. Dũng bắt bước 1 xong tiện chạy tới làm cây chuyền 2 mà thấy chụp lại nên đầu óc tôi mới trở lại trận bóng’, bạn Bảo Trung phân tích.

Đây là trò chơi gây nghiện mà Bùi Tiến Dũng đã'đầu độc' mọi người trong

 

‘Gương mặt đậm chất shopee và phong cách thi đấu đậm chất Old Trafford. Không hiểu sao chủ sân Old Trafford vẫn chưa xúc con hàng này ngay nhỉ? Từ ngày xưa mình đã bảo là trình kém rồi chị em cứ gào lên. Đợt U23 Việt Nam thủng lưới nhiều thực sự, nhưng mọi người trong team làm quá tốt gánh Dũng đến loạt pen. Và Dũng đã hoá thần ở loạt pen định mệnh ấy, và đến ngày hôm nay mọi người vẫn lầm tưởng khả năng bắt bóng sống của Dũng’, tài khoản có tên Mẫn Mèo chia sẻ.

 

‘Từ ngày em ở U23 tôi đã cho rằng em bắt không hay. Mọi người lại cứ nghĩ em đẩy được 1 vài quả pen mà tung hô. Đá pen chủ yếu dựa vào may mắn. Nếu nói em có tâm lý ổn định tôi nghĩ em đã không để Lâm lấy vị trí số 1. Tôi nghĩ là em khi đã có được thứ mình muốn tối thiểu của 1 người trưởng thành. Nhà, xe, Tiền gửi ngân hàng lên em đã tự mãn hơi sớm lên tự đánh mất chính bản thân mình’, bạn Mai Mai cho hay.

 

Bạn Như Thành trả lời trên Diễn đàn Blog Bóng đá Việt Nam cho hay:” Bùi Tiến Dũng giờ bắt bướm chứ bắt bóng nỗi gì. Trải chuốt, tô son, tạo dáng lòe loẹt chẳng còn ra đàn ông nữa.’

 

bạn gái Bùi Tiến Dũng - BAAO.VN

 

Liên tục mắc lỗi trong thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ. Anh chàng này dường như vẫn biết chuyên môn của mình ngày càng kém đi, nhưng vẫn chỉ hứa suông mà không làm. Mới đây Dũng còn khẳng định những lỗi sai của mình vẫn có thể sửa được:

 

“Những lỗi của tôi vẫn có thể khắc phục được. Tôi sẽ cố gắng hàng ngày. Tôi vẫn luôn nỗ lực kể từ những ngày đầu tiên đến với bóng đá”.

 

Lời hứa này có phần khiên cưỡng của Bùi Tiến Dũng. Nếu thực sự anh nỗ lực từng ngày, thì những sai lầm đã không đến liên tiếp, đến nỗi khiến chính anh phải hứng chịu những lời chê bai, chỉ trích quanh năm ngày tháng như vậy.

Nhìn Bùi Tiến Dũng giờ điệu đà, tô son như một chàng bóng ẻo lả

 

Thời gian qua, những trận đấu gây thất vọng nhất, người ta lại thấy ảnh Bùi Tiến Dũng trau truốt, tóc nhuộm, mặc đồ lòe loẹt, khoe đi ăn, đi chơi với bạn gái thay vì luyện tập. Và với một người đang trong “tâm bão’ thì điều đó là không nên.

Bùi Tiến Dũng nhuộm tóc màu khói

Mới đây Bùi Tiến Dũng lại đăng tải 1 bức hình chụp với đồng đội. Mái tóc bạch kim trắng xóa, cùng với dáng điệu ẻo lả khiến anh bị cư dân mạng gọi là “anh bóng’. “Trông Bùi Tiến Dũng như anh bóng Sài Gòn, cầu thủ chả còn ra cầu thủ, đàn ông mà ẻo lả.’

 

Hiện Bùi Tiến Dũng tự mình phải thay đổi chẳng phải là ngoại hình, mái tóc mà còn thái độ với nghề nghiệp nữa. Còn bằng không, rất khó đe dọa được vị trí của đàn anh Đặng Văn Lâm ở ĐTQG./

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com