Chọn giải đấu

Premier League

Cầm biển ‘Hải quay xe’, Nhật Lê đang cố tình cà khịa Quang Hải lẫn Huỳnh Anh?

Nguyễn Alex - 08:00 - 05/01/2021

Bức ảnh Nhật Lê cầm tấm biển ‘Hải quay xe’ thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. 

Trong những ngày đầu năm 2021, bức hình Nhật Lên cầm tấm biển ‘Hải quay xe’ đang trở nên hot. Cụ thể, hôm 3/1, Nhật Lê không quên chụp hình với mọi người trong một sự kiện bóng đá với vai trò là khách mời. Thế nhưng không hiểu lý do gì mà Nhật Lê lại nở nụ cười tươi rói khi check in dòng chữ Hải quay xe. 

Dĩ nhiên, Quang Hải không phải là nhân vật trong câu chuyện ‘Hải quay xe’. Thế nhưng vì là ngôi sao sáng bậc nhất Việt Nam, cùng với thời điểm bị lộ câu chuyện ‘xe Mẹc’, sau đó là bị Huỳnh Anh cắm sừng khiến Quang Hải càng bị gắn với biệt danh ‘Hải quay xe’. 

Ảnh chế Hải quay xe ngập tràn trên mạng xã hội.

Với Quang Hải, anh cũng chẳng có vấn đề gì khi trở thành đề tài đùa giỡn, giễu cợt của cư dân mạng. Chính chàng cầu thủ Hà Nội còn đăng story khá lầy lội với nội dung: ‘Mình bị bắt quay xe nhiều quá. Bạn nào cần đón nữa không để đón 1 thể cho tiện’. 

Mới nhất, lúc Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3, ‘cắm sừng’ Quang Hải thì ‘Hải quay xe’ lại càng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Dẫu vậy, Quang Hải vẫn sống tốt, bỏ qua mọi thị phi để hướng đến tương lai tốt đẹp. 

Cầm biển ‘Hải quay xe’, Nhật Lê đang cố tình cà khịa Quang Hải lẫn Huỳnh Anh?

Tấm hình ‘Hải quay xe’ được nhiều người hiểu rằng Nhật Lê đang cố tình cà khịa tình cũ Quang Hải. Tuy vậy, đó chỉ là những đồn đoán của dân mạng. Những người trong cuộc vẫn chưa có gì chia sẻ thêm. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com