Chọn giải đấu

Premier League

‘Cậu bé vàng’ Văn Quyến bất ngờ thăng quan tiến trên cương vị mới

Nguyễn Alex - 14:49 - 10/01/2021

Tại giải U19 Quốc gia 2021 sắp tới, Văn Quyến sẽ là HLV phó của U19 SLNA. Mục tiêu của Quyến béo là đưa đội bóng xứ Nghệ đăng quang chức vô địch. 

Sau khi giúp U17 SLNA vô địch U17 Quốc gia năm 2020, Phạm Văn Quyến tiếp tục được lãnh đạo bóng đá Nghệ An tin tưởng, giao phó trọng trách dẫn dắt các học trò tại VL U19 Quốc gia 2021 với tư cách là huấn luyện phó. 

Cụ thể, đội U19 SLNA được dẫn dắt bởi HLV trưởng Phạm Bùi Minh. Các trợ lý bao gồm các HLV như Trần Quang Dũng, Lê Kỳ Đại, Phạm Văn Quyến, Lê Kỳ Phương và Đinh Văn Dũng. 

blank

‘Cậu bé vàng’ Văn Quyến bất ngờ thăng quan tiến trên cương vị mới

U19 Sông Lam Nghệ An bao gồm khá nhiều cái tên triển vọng như Nguyễn Công Huy, Cái Văn Quỳ, Đào Ngọc Tú, Hồ Văn Cường, Đinh Xuân Tiến và Nguyễn Văn Bách – cầu thủ xuất sắc nhất giải U17 Quốc gia 2020. Ngoài ra, Nguyễn Cảnh Tiệp – thủ thành xuất sắc nhất giải U17 Quốc gia cũng tham dự giải đấu này. Chưa dừng lại ở đó, nòng cốt của U19 SLNA sẽ là các cái tên Văn Quỳ, Văn Cường và Xuân Tiến – những cầu thủ vừa mới giành ngôi Á quân U21 Quốc gia vừa rồi. 

Chưa hết, những cầu thủ sinh năm 2004, từng là thành viên của đội tuyển U15 Việt Nam như Tiến Thắng, Ngô Văn Bắc, Trần Đình Thành, Nguyễn Đức Mạnh, Nguyễn Văn Bảy, Lê Văn Quý,… cũng góp mặt trong thành phần U19 SLNA dự U19 Quốc gia. 

blank

Văn Quyến cùng Công Vinh, Anh Đức ngày xưa.

Dẫu mới ‘chân ướt chân ráo’ bước vào nghề HLV nhưng Văn Quyến đã gặt hái được khá nhiều thành tích đáng kể. Còn nhớ năm 2018, Quyến đã giúp U11 SLNA đăng quang ngôi vô địch quốc gia. 1 năm sau đó, ‘cậu bé vàng’ một thời giúp U13 SLNA vô đối Quốc gia. Sang năm 2020, Văn Quyến tiếp tục giúp U17 SLNA vô địch. 

Sở hữu đội ngũ HLV và các cầu thủ khá đẳng cấp, U19 SLNA được kỳ vọng sẽ vô địch giải đấu sắp tới. Chức vô địch U19 Quốc gia là danh hiệu mà đội bóng xứ Nghệ đã khao khát tận 15 năm qua. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com