Chọn giải đấu

Premier League

Chelsea có trả thù được Leicester City hay nợ thêm nợ?

Nguyễn Alex - 16:34 - 17/05/2021

Chelsea sẽ có trận quyết đấu với Leicester City ở vòng 37 NHA.

Cũng như các bạn mình khá chán khi thua 1 trận CK mà Chelsea đã chơi hay hơn nhưng may mắn lại không gõ cửa. Tuy nhiên với màn ném cờ giao hữu thì không thể không cay nhất là khi chính Chelsea đã loại Tottenham để Leicester tạo nên màn vô địch lịch sử.

Và cơ duyên lại đưa 3 đội bóng lại với nhau 1 lần nữa! Cuộc đua TOP 4 và suất dự cúp Châu Âu.

chelsea-co-tra-thu-duoc-leicester-city-hay-no-no

Cho những bạn chưa biết. 69 điểm là mốc tối đa Liverpool có thể đạt được (3 vòng cuối toàn gặp bèo thôi à) và Chelsea nếu có thể đấm vỡ mặt Leicester vòng tiếp theo đây sẽ đẩy chính Leicester vào cửa tử ơi trận đấu sống còn ở vòng cuối với chính Tottenham. 

Nếu kịch bản này xảy ra Chelsea có thể ung dung nhất khi đối thủ cuối là Villa trong khi Leicester có nhiệm vụ cực kỳ khó khăn là không chỉ thắng mà phải thắng càng nhiều bàn càng tốt trước Tottenham mới mong có hiệu số tốt hơn Liverpool và Chelsea, nghe khoai nhỉ

(Ác mà hiệu số thắng thua của 3 đội khá là căng).

Quay trở lại với Chelsea! Nếu tiếp tục hoà hoặc thua Bầy cáo ở trận đấu tới thì chúng ta sẽ mất quyền tự quyết Top 4 hoàn toàn.

Hi vọng với bấy nhiêu động lực chúng ta sẽ có “trận chung kết của mùa giải” thành công. Đá văng Leicester ra khỏi TOP 4 là màn phục thù không thể tuyệt vời hơn cho chiếc cup FA ngày hôm qua! Cùng chờ xem.

Thôi anh em ơi, bóng đá mà, thua thì cũng thua rồi. Mình muốn thắng người ta cũng muốn thắng.
Nhìn chung thì toàn đội đã cố hết sức rồi. Không ai muốn thua cả. Cả đội không ai có lỗi, chỉ là họ xứng đáng hơn thôi. Những lúc thua trận (lại là chung kết) thì người buồn nhất là cầu thủ và BHL thôi. Anh em lúc này ko nên tìm người để đổ lỗi. Hãy nhìn về phía trước.
chelsea-co-tra-thu-duoc-leicester-city-hay-no-no-1
Hãy nhìn ra điểm sáng của vấn đề, chúng ta thua không phải do hệ thống, chúng ta không đánh mất thế trận. Bây giờ ở mỗi trận đấu chúng ta đều được đánh giá cửa trên so với các đội NHA, chí ít là ngang hàng. Vị thế đã đổi rồi, nên mừng vì điều này.
Anh em không bàn nhiều về chiến thuật làm gì nữa, vì thành thật mà nói tất cả chúng ta đều không có kiến thức chuyên môn và nắm tình hình nội bộ, thể trạng, phong độ cầu thủ bằng BHL được. Nên theo mình thấy những bài phân tích sơ đồ chiến thuật thật sự là chỉ mang tính chất cá nhân. Cục diện trên sân đôi khi nó không như mình mong muốn.
Tóm lại hãy cố gắng trở thành 1 fan bóng đá một cách văn minh. Thắng thì vui nhưng không kiêu, thua thì buồn nhưng đừng bực.
Khi Chel vào được CK FA và C1 mình nghĩ là chúng ta chỉ giành được 1 trong 2 thôi. Nếu giành được FA thì thua C1 và ngược lại. Đây là linh cảm của mình và bây giờ mình hi vọng nó có thể đúng.
Bóng chưa lăn chưa biết kết quả, có thể dự đoán nhưng không nên tự mãn. Thành thật thì Man City vẫn là một đội bóng đẳng cấp hiện tại.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com