Chọn giải đấu

Premier League

Chiêu mộ thủ môn số 1 Thái Lan về làm đồng đội Công Phượng, Kiatisak quyết đưa HAGL vô địch V.League

Nguyễn Alex - 03:24 - 16/12/2020

Tương lai của Kawin - thủ môn số 1 Thái Lan đang được bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây. 

Ở thời điểm hiện tại, thủ môn số 1 đội tuyển Thái Lan – Kawin đang đứng trước tương lai bất định. Được biết, hợp đồng của anh chàng với CLB Consadole sẽ đáo hạn vào ngày 31/12 tới đây. Dẫu vậy, đôi bên vẫn không tìm được tiếng nói chung, không có ý định gắn bó lâu dài. Ở xứ sở mặt trời mọc, thủ môn Kawin không thể cạnh tranh xuất bắt chính, anh ‘mài đũng quần’ ngồi trên băng ghế dự bị quá nhiều. 

Thủ môn Kawin nhiều khả năng sẽ gia nhập HAGL.

Nhiều tháng nay, truyền thông Thái Lan đã đưa các thông tin về bến đỗ mới cho Kawin. Tất nhiên, ưu tiên hàng đầu của thủ môn này vẫn là việc trở về Thái Lan. Tuy vậy, một số trang báo Thái Lan lại đăng tải nguồn tin rằng Kawin sẽ gia nhập HAGL. Cụ thể, HLV Kiatisak rất muốn tái ngộ cậu học trò cũ tại đội bóng Phố Núi. 

Về phía HAGL, ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa có bất kỳ sự phản hồi nào. Tại Thái Lan, bà Nualphan Lamsam – nữ chủ tịch quyền lực của Port FC đã công khai đánh tiếng ‘mời’ Kawin gia nhập đội bóng của mình. 

‘Tôi đã quen biết Kawin từ lâu. Với tư cách là lãnh đạo Port FC, tôi muốn anh Kawin về đầu quân cho đội bóng của tôi. Chúng tôi cần sức mạnh của Kawin để bổ sung lực lượng cho đấu trường AFC Champions League’, Lamsam cho hay. 

Kawin có cơ hội làm đồng đội Công Phượng tại HAGL.

Ở Thái Lan, Nualphan Lamsam được xem là vị nữ chủ tịch vô cùng tham vọng. Bà đã thuyết phục nhiều ngôi sao về gia nhập Port FC, giúp đội bóng này trở thành tập thể mạnh. Hiện tại, Port FC đang bay cao trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 2 Thai League. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com