Chọn giải đấu

Premier League

Chính thức: Bác sỹ Choi Ju-young được VFF gia hạn hợp đồng, thầy Park vui ra mặt

Nguyễn Alex - 14:10 - 18/02/2021

HLV Park Hang-seo, trợ lý Kim Han-yoon, Lee Young-jin và bác sĩ Choi Ju-young vừa hết hạn cách ly, sau 3 lần kiểm tra đều cho kết quả âm tính với Covid-19.

Trở lại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào ngày 18/02, HLV Park Hang-seo có cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã hứa rằng ông sẽ cố gắng hết mình giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được những kết quả tốt nhất trong năm 2021. Trước mắt là lọt tới vòng loại cuối của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Việc HLV Park Hang seo bỏ lỡ dịp Tết nguyên Đán ở Việt Nam là một thiệt thòi lớn khi Hàn Quốc đã không mặn mà với Tết âm lịch hàng chục năm nay. 

chinh-thuc-bac-sy-choi-ju-young-duoc-vff-gia-han-hop-dong-thay-park-vui-ra-mat

Bác sĩ Choi Ju-young được VFF gia hạn hợp đồng

Các sĩ Choi Ju-young đã được VFF gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Hợp đồng sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Bác sỹ Choi là người được HLV Park Hang seo rất tin tưởng. Chính lương y người Hàn đã giúp các cầu thủ Việt Nam ổn định sức khỏe tốt hơn so với trước kia.

Bác sĩ Choi chia sẻ: “Tôi sẽ giúp các cầu thủ có thể trạng tốt nhất trên sân và không quên đi ý định ban đầu là truyền đạt kiến thức về y học thể thao ở Việt Nam”. Ngoài làm việc cho ĐTQG và U22 Việt Nam, bác sĩ Choi còn tư vấn y học cho đội tuyển nữ quốc gia, hỗ trợ tập hồi phục cho các tuyển thủ nữ trong năm 2020.

chinh-thuc-bac-sy-choi-ju-young-duoc-vff-gia-han-hop-dong-thay-park-vui-ra-mat-1

Trước đó, VFF cũng gia hạn hợp đồng với trợ lý Kim Han-yoon, HLV thể lực Park Sung-gyun. Cuối năm vừa qua, VFF cũng chính thức ký hợp đồng với HLV thủ môn Kim Hyun-tae. Có thể thấy, những vị trí quan trên ghế huấn luyện của đội tuyển Việt Nam được phủ kín bởi những con người tài năng đến từ Hàn Quốc.

Có 1 điều khiến NHM Việt Nam rất quan tâm là hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Đã có 1 số thông tin cho rằng HLV người Hàn sẽ tìm đến thử thách mới hoặc VFF cân nhắc việc tăng lương hậu hĩnh cho HLV Park Hang seo.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com