Chọn giải đấu

Premier League

Chính thức: Martial thừa nhận ăn vạ, Southampton kháng án thành công tấm thẻ đỏ của Bednarek

Nguyễn Alex - 04:13 - 05/02/2021

Cuối cùng tình huống gây tranh cãi trong trận MU 0 - 0 Southampton đã có kết luận, Bednarek hoàn toàn vô tội.

Theo trang chủ Southampton, họ đã kháng án thành công tấm thẻ đỏ của Bednarek trong trận gặp MU vừa qua. 

Được biết lúc đi vào đường hầm, Bednarek quay ngược lại và nói:” Pha đó không hề lỗi. Martial cũng nói ‘pha đó không phạm lỗi'”. 

chinh-thuc-martial-thua-nhan-va-southampton-khang-thanh-cong-tam-cua-bednarek

Phát biểu sau trận, Ole cũng cho biết:” Tấm thẻ đỏ thứ 2 nên xem xét lại. Luật lệ đặt ra thật lạ lùng. Bednarek chắc chắn không đáng bị đuổi.”. Còn HLV Ralph Hasenhuttl của Soton cho biết:” Vào thời điểm đó họ lẽ ra nên cảm thấy chúng tôi đã chịu đựng quá đủ.”.

chinh-thuc-martial-thua-nhan-va-southampton-khang-thanh-cong-tam-cua-bednarek-1

Thông báo của FA như sau:” Jan Bednarek được phép thi đấu trận kế tiếp sau khi Independent Regulatory Commission (Uỷ Ban Quản Lý Độc Lập đại loại vậy) thừa nhận sai sót và huỷ bỏ án phạt. Hậu vệ này đã bị đuổi vì lỗi ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ ràng trong trận đấu với MU ngày 2/2/2021.”.

Tuy vậy, Arsenal đã thất bại trong việc kháng án cho thẻ đỏ của David Luiz trong trận gặp Wolves (tình huống mà nhiều người nhận định là giống với pha của Bednarek). Họ cho biết rất thất vọng về quyết định này.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com