Chọn giải đấu

Premier League

Choáng ngợp với dàn khách VIP dự đám cưới Công Phượng: Thầy Park, thầy Chung, Công Vinh, Văn Quyến đều có mặt

Nguyễn Alex - 03:11 - 15/11/2020

Danh sách dự đám cưới của Công Phượng xuất hiện không ít ngôi sao nổi tiếng.

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Công Phượng đã gửi xong tất cả các thiệp cưới đến các khách mời. Đáng chú ý, tiền đạo quê Nghệ An mời rất nhiều người nổi tiếng đến tham dự. 

Người đầu tiên mà chắc chắn Công Phượng sẽ mời đến chính là ông bầu Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Bầu Đức được xem là người cha thứ 2 của Công Phượng. Ông chủ phố Núi là người chắp cánh cho Công Phượng thực hiện những hoài bão của mình. 

cong-phuong

Thầy Park cùng Bầu Đức sẽ đến dự đám cưới Công Phượng.

Lễ cưới của Công Phượng được tổ chức ‘siêu to khổng lồ’ cùng dàn quan khách nổi tiếng sẽ đến tham dự. Ngoài Bầu Đức, Phượng còn mời những viên khách ‘khét tiếng’ như ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch NutiFood), ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch tập đoàn Đồng Tâm), Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng – sếp của CLB BĐ TP.HCM, HLV Chung Hae-seong, HLV Park Hang-seo. 

Nói về giới cầu thủ, Công Phượng mời những đồng đội trong màu áo CLB TP.HCM, HAGL và ĐT Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải,… 

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng sẽ tới mừng đám cưới Công Phượng.

Đáng chú ý, danh sách mời quá nhiều nên Công Phượng phải tổ chức địa điểm đám cưới ở 3 nơi là Sài Gòn, Nghệ An và Phú Quốc. Các cầu thủ sẽ được mời dự ở Phú Quốc. Chẳng cần bàn cãi quá nhiều, đám cưới của Công Phượng thuộc diện ‘quý tộc’, cùng 1 dàn khách mời là giới cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng cũng như các ông bầu kếch xù.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục