Chọn giải đấu

Premier League

Chủ tịch Than Quảng Ninh đáp trả bầu Đức: “Đội thua không cười thì khóc à?”

Nguyễn Alex - 08:52 - 13/04/2021

Chỉ tịch của CLB Than Quảng Ninh đã chính thức đáp trả hành động trêu chọc của bầu Đức.

Mới đây, bầu Đức đã gây tranh cãi khi phát biểu sau chiến 4-3 đầy vất vả của CLB HAGL trước Nam Định. Cụ thể, ông Đức đã lấy điện thoại trong túi và cho phóng viên xem hình ảnh của ông Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch của Than Quảng Ninh đang cười sau trận thua Hà Nội 4 – 0 ở vòng 9. Ông chủ của HAGL đã chỉ vào tấm ảnh ông Phạm Thanh Hùng rồi nói với cánh phóng viên: “Thua mà cười toe toét, vui như mùng 1 Tết”.

Bầu Đức mỉa mai bầu Hùng?

Ngay sau khi làn sóng tranh cãi nổ ra, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh cũng chính thức lên tiếng, ông ói: “Đội thua, không cười thì khóc à? Bóng đá có lúc thắng, lúc thua. Đội thua rồi, tôi không cười thì khóc à? Đến anh ba Đức cũng nói rằng sao đội nhà thua mà ông Hùng còn cười. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh là V.League 2021 đường vẫn còn dài cơ mà”.

Có lẽ, hành động của bầu Đức đang muốn ám chỉ việc Than Quảng Ninh cố tình thua để cứu Hà Nội thoát khỏi cơn khủng hoảng. Bởi lẽ, trước vòng 9, Quảng Ninh thắng liên tiếp, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, còn Hà Nội còn chật vật ở khu vực nửa dưới bảng xếp hạng.

chu-tich-quang-ninh-dap-tra-bau-duc-doi-thua-khong-cuoi-thi-khoc

Nụ cười nổi tiếng của ông Hùng

Mặt khác, chúng ta có thể hiểu rằng bầu Đức làm vậy chỉ để trêu đùa chủ tịch của Than Quảng Ninh. Suy cho cùng, ông Đức cũng muốn bóng đá Việt Nam trong sạch, công bằng và không có sự cấu kết nào.

Theo như ông Phạm Thanh Hùng, ngày hôm nay các cầu thủ sẽ được nhận 4 tháng lương, còn trong tuần sẽ được trả đủ 8 tháng. Điều này chắc chắn sẽ giúp tinh thần của các cầu thủ Than Quảng Ninh lên cao và sẵn sàng chinh phục những danh hiệu ở mùa giải năm nay.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com