Chọn giải đấu

Premier League

Tổ chức đám cưới tại quê nhà, Công Phượng mời ‘cậu bé vàng’ Văn Quyến tới dự lễ?

Nguyễn Alex - 02:54 - 02/12/2020

Công Phượng và Văn Quyến đều có quê Nghệ An. Vậy nên việc Phượng mời cả người đàn anh đồng hương tới dự lễ cưới cũng là điều dễ hiểu.

Công Phượng, Văn Quyến là những tuyển thủ xứ Nghệ từng đốn tim hàng triệu cổ động viên nước nhà. Kĩ thuật cá nhân điêu luyện, có khả năng solo vượt qua ‘rừng’ cầu thủ đối phương là điểm chung của cả 2 cầu thủ này. Nhiều người cho rằng Công Phượng khá tương đồng với Văn Quyến, cho rằng Phượng núi chính là bản sao của Quyến béo. 

Công Phượng từng có 1 năm chơi bóng tại TP.HCM.

Khi Văn Quyến vụt sáng trên bầu trời bóng đá Việt cũng là lúc Công Phượng là cậu bé nhỏ nhoi, gầy còm. Phượng còi đến mức mà các tuyển trạch viên của SLNA loại cậu, cho rằng cậu không đủ tiêu chuẩn để chơi bóng đá chuyên nghiệp sau này. 

Dẫu vậy, Phượng sau đó cũng đã trúng tuyển vào học viện bóng đá HAGL và trở thành tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Trước đó, Công Phượng và các đồng đội như Tuấn Anh, Xuân Trường,… nổi đình nổi đám thời U19 2013 và 2014. Lối chơi của Công Phượng về cơ bản khá giống với đàn anh Văn Quyến. 

Quyến nổi đình nổi đám nhờ những pha xử lý lắt léo và điêu luyện. Phượng cũng thế, bàn thắng để đời vào lưới U19 Úc tại giải U19 Đông Nam Á 2014 khiến người hâm mộ không thể nào quên. Không chỉ sở hữu cách chơi tương tự nhau, Công Phượng và Văn Quyến sẵn sàng đương đầu áp lực, cá tính vô cùng mạnh mẽ. 

Tổ chức đám cưới tại quê nhà, Công Phượng mời ‘cậu bé vàng’ Văn Quyến tới dự lễ?

Quay lại lại câu chuyện đám cưới tại quê nhà Nghệ An của Công Phượng, nhiều người cho rằng Phượng sẽ mời người đàn anh của mình là Văn Quyến tới ăn cưới. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi không chỉ mời anh em họ hàng, bà con làng xóm, Công Phượng còn mời cả đội Sông Lam Nghệ An tới ăn cưới mình tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, việc Văn Quyến được mời cũng là điều hết sức dễ hiểu. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục