Chọn giải đấu

Premier League

Chửi cầu thủ Nam Định là ‘chó hèn’ thủ môn Quảng Ninh bị tấn công ‘chạy mất dép’

Nguyễn Alex - 03:14 - 28/04/2021

Thủ môn Hoài Anh của Than Quảng Ninh đã buồn lời sỉ nhục cầu thủ Nam Định sau trận thua tức tưởi trên sân Cẩm Phả. Bên cạnh đó, anh còn cãi tay đôi với hàng nghìn CĐV xứ sở phở bò.

CLB Nam Định tiếp tục khiến đối thủ phải chịu sự ức chế khi sử dụng chiến thuật ‘nằm sân thần trưởng’ nhằm câu giờ để bảo toàn tỷ số. Ở vòng 10, Nam Định đã khiến HLV Mano Polking bên phía CLB TP.HCM bức xúc khi HLV Văn Sỹ cho các học trò câu giờ, nói cách khác là ‘đá hèn’.

chui-cau-thu-nam-dinh-la-cho-hen-thu-mon-quang-ninh-bi-tan-cong-chay-mat-dep

Hoài Anh dùng ngôn từ không phù hợp

Đến vòng 11, Nam Định tiếp tục áp dụng chiến thuật đó trước Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, HLV của đội bóng đất Mỏ lại tỏ ra thản nhiên khi ông cho rằng đó là 1 thứ gia vị trong bóng đá. Nếu mọi thứ chỉ dừng lại ở đây thì cầu thủ Nam Định đã bị đem ra chửi trên khắp mạng xã hội cũng như mặt báo. Thế nhưng, thủ môn của TQN là Hoài Anh đã đăng tải những ngôn từ rất ‘thiếu học’ khi anh nói ‘đá cái đ** gì? nằm như cờ hó phải bả’.

chui-cau-thu-nam-dinh-la-cho-hen-thu-mon-quang-ninh-bi-tan-cong-chay-mat-dep-1

Hoài Anh cũng từng câu giờ

Mặc dù anh không nói đích danh 1 cá nhân hay tập thể nào, nhưng CĐV Nam Định đều hiểu thủ môn trẻ này ám chỉ đội bóng con cưng của họ. Tối qua, (27/4) hàng nghìn fans Nam Định đã vào chỉ trích Hoài Anh. Thậm chí, có người con mang hình ảnh vợ con của nam cầu thủ ra lăng mạ. Sau đó, 2 bên cãi vã nảy lửa, ngôn từ chợ búa thô tục được tuôn ra.

Nhìn chung, thủ môn Hoài Anh là người sai trước, nhưng việc CĐV Nam Định sỉ nhục vợ con của anh lại khiến fan trung lập cảm thấy ngao ngán. Hiện tại, thủ môn ‘trẻ người non dạ’ này đã xóa hết những bình luận tiêu cực của CĐV Nam Định, đồng thời chuyển sang chế độ bạn bè, tránh việc vợ con bị tấn công.

chui-cau-thu-nam-dinh-la-cho-hen-thu-mon-quang-ninh-bi-tan-cong-chay-mat-dep-2

Nam Định có chiến thắng kịch tính

Theo quan điểm của tác giả, Nam Định chơi câu giờ không sai, nếu họ phạm luật đã có trọng tài và BTV V-League xử lý. Môn thể thao vua là vậy, làm mọi cách để có chiến thắng, miễn sao không quá ‘dơ bẩn’. Còn thủ môn Hoài Anh, lãnh đạo Than Quảng Ninh nên yêu cầu ngôi sao của mình lên tiếng xin lỗi câu thủ Nam Định. Bởi lẽ, những ngôn từ anh sử dụng để đánh giá đồng nghiệp là quá ‘vô văn hóa’.

Tác hại của hành động kém suy nghĩ này là vợ con anh bị tấn công, những người vô tội tự dưng hứng gạch đá. Thế nên, ông cha ta nói ‘ếch chết tại miệng’ đâu có sai.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com