Chọn giải đấu

Premier League

Chùm ảnh: Công Phượng háo hức tập luyện buổi đầu tiên cùng ĐT Việt Nam

Nguyễn Alex - 01:56 - 08/12/2020

Sau khi kết thúc đám cưới cùng Viên Minh, Công Phượng đã chính thức hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày hôm qua 7/12.

So với các đồng đội, Công Phượng tập trung lên tuyển Việt Nam chậm hơn. Đây là điều dễ hiểu bởi tiền đạo xứ Nghệ vừa mới kết thúc đám cưới với Viên Minh. 

Công Phượng vội vàng tập trung cùng đồng đội sau khi bước ra từ phòng thay đồ. Lúc này, HLV Park Hang Seo đã gọi các cầu thủ ra 1 chỗ để căn dặn.

Công Phượng thể hiện bản lĩnh khá tốt với màn khởi động bóng 1 chạm.

Dẫu vậy, tiền đạo xứ Nghệ lại thực hiện không tốt ở phần sút cầu môn nhỏ. 2 cú sút của Phượng đều ra ngoài. 

Thầy Park rất nghiêm khắc với các học trò. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không hài lòng khi Hải Quế trả lời phỏng vấn khá lâu.

Quang Hải gây ấn tượng mạnh với khả năng đá bóng không cần nhìn. Phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang Seo thường cho các cầu thủ chơi bóng 1 chạm.

Cầu thủ nào không hoàn thành nhiệm vụ sẽ phải hit đất 30 lần.

Tấn Trường là cựu binh của ĐT Việt Nam, anh từng tính đến chuyện giải nghệ vào cuối mùa giải 2019. Dẫu vậy, anh đã thi đấu rất tốt ở Hà Nội FC và được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại.

Tân binh Cao Văn Triền nỗ lực tập luyện

ĐT Việt Nam tập luyện trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com