Chọn giải đấu

Premier League

Clip Bùi Tiến Dũng “nhún nhảy” bạn gái trên siêu xe BMW 8 tỷ

Nguyễn Alex - 08:28 - 01/02/2021

Bùi Tiến Dũng khiến NHM bất ngờ khi tậu siêu xe BMW i8 sau khi bán chiếc Mercedes GLC 250.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải video tự tay lái chiếc siêu xe BMW i8 sang chảnh, anh đưa cháu trai là bé Nhím (con cầu thủ Bùi Tiến Dụng) đi chơi. Song song với đó, cô bạn gái mẫu Tây xinh đẹp Dianka Zakhidova cũng đăng tải hình ảnh nắm tay ngôi sao sinh năm 1997 trên siêu xe giá 8 tỷ này.

clip-bui-tien-dung-nhun-nhay-ban-gai-tren-sieu-xe-bmw-8-ty

Bạn gái Bùi Tiến Dũng khoe ảnh thân mật trên siêu xe

Được biết, chân dài người Ukraine vừa quay lại Việt Nam sau ba tháng trở về quê hương thăm gia đình. Việc Bùi Tiến Dũng cở người yêu trên siêu xe BMW đã khiến NHM liên tưởng đến Quang Hải. Thế nhưng, siêu xe của thủ môn này đắt gấp 3 lần Mẹc của Quang Hải.

clip-bui-tien-dung-nhun-nhay-ban-gai-tren-sieu-xe-bmw-8-ty-1

Bùi Tiến Dũng đã bán xe Mẹc

Việc Tiến Dũng đổi xe mới đã xuất hiện từ ngày 13/1 khi chiếc Mercedes GLC 250 của anh được Phan Công Khanh – một đại gia nổi tiếng trong giới buôn bán siêu xe ở Việt Nam đăng tải. Bức ảnh kèm dòng chú thích: “Đã nhận cọc…” cho thấy Bùi Tiến Dũng đã bán con Mẹc nhún nhảy này sau khoảng 1 năm sử dụng.

clip-bui-tien-dung-nhun-nhay-ban-gai-tren-sieu-xe-bmw-8-ty-2

Bùi Tiến Dũng ngày càng chịu chơi

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com