Chọn giải đấu

Premier League

Clip: Chặn đường Văn Toàn sang Châu Âu, bầu Đức đang vi phạm luật FIFA?

Nguyễn Alex - 10:12 - 01/03/2021

HAGL là đội bóng dị nhất Việt Nam khi họ giữ châm lứa cầu thủ tài năng bằng một bản hợp đồng đào tạo tới năm 28 tuổi, Văn Toàn là 1 trong những cầu thủ đó. Điều này khiến 1 rất nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy khó hiểu.

Truyền thông Đông Nam Á đang rầm rộ thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn trong thời gian tới. Tuy nhiên, họ đang lo ngại việc tiền đạo 25 tuổi vẫn còn hợp đồng với HAGL 3 năm nữa. Theo như tìm hiểu, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… cùng 1 số cầu thủ nổi bật khác của HAGL đều vị đội bóng phố núi giữ chân đến năm 28 tuổi.

clip-chan-duong-van-toan-sang-chau-au-bau-duc-dang-vi-pham-luat-fifa

HAGL là đội bóng dị nhất Việt Nam khi họ giữ châm lứa cầu thủ tài năng bằng một bản hợp đồng đào tạo tới năm 28 tuổi, Văn Toàn là 1 trong những cầu thủ đó. Điều này khiến 1 rất nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy khó hiểu

Lúc này, câu hỏi được đặt là: Liệu ông bầu của HAGL có đang vi phạm với những quy định của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA nếu như ngăn cản tiền đạo quê Hải Dương đến châu Âu thi đấu dưới dạng mua đứt?

clip-chan-duong-van-toan-sang-chau-au-bau-duc-dang-vi-pham-luat-fifa-1

Chặn đường Văn Toàn sang Châu Âu, bầu Đức đang vi phạm luật FIFA?

Xem video phân tích tại đây:

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com