Chọn giải đấu

Premier League

Clip Viên Minh “bật khóc” tiếc nuối trên khán đài khi Công Phượng hụt siêu phẩm

Nguyễn Alex - 12:06 - 23/01/2021

Vòng 2 V-League 2021, Công Phượng cùng các học trò đã có trận lội ngược dòng kịch tính trước SLNA.

Clip Viên Minh “bật khóc” tiếc nuối trên khán đài khi Công Phượng hụt siêu phẩm:

Bước vào trận đấu, HAGL chủ động cầm bóng, dồn ép SLNA vào thế luôn phải chống đỡ. Tuy nhiên, đội khách mới là những người mở tỷ số với pha làm bàn của Martins. Chỉ 5 phút sau, HAGL có pha đáp trả mẫu mực khi Công Phượng đỡ bóng điệu nghệ tung cú sút siêu đẹp, nhưng cột dọc đã từ chối bàn thắng để đời của tiền đạo 26 tuổi.

clip-vien-minh-bat-khoc-tiec-nuoi-tren-khan-dai-khi-cong-phuong-hut-sieu-pham

Viên Minh xuất hiện trên khán đài

Tấm thẻ đỏ của Thái Bá Sang ở phút 35 đã khiến SLNA bị lội ngược dòng khi Minh Vương và Văn Toàn lên tiếng giúp đội chủ nhà có chiến thắng 2 – 1. Trận này, cánh phóng viên đã bắt gặp bà xã của Công Phượng trên khán đài. Thông thường, Viên Minh chỉ ngồi yên theo dõi chồng thi đấu, nhưng lần này cô đã cổ vũ nồng nhiệt hơn. Đặc biệt, tình huống Công Phượng bỏ lỡ siêu phẩm đã khiến Viên Minh đứng dậy nuối tiếc, đôi mắt của cô đượm buồn như muốn nhỏ lệ.

clip-vien-minh-bat-khoc-tiec-nuoi-tren-khan-dai-khi-cong-phuong-hut-sieu-pham-1

Viên Minh nuối tiếc

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com