Chọn giải đấu

Premier League

Cờ đã phất đến tay, không vô địch bây giờ thì đợi đến bao giờ nữa Hải Quế

Nguyễn Alex - 02:15 - 03/11/2020

Quế Ngọc Hải đang đứng trước cơ hội rất lớn để đăng quang chức vô địch V.League. Cờ đã phất đến tay, Quế Ngọc Hải chính là ‘chân mệnh thiên tử’ của V.League năm nay. 

Sau trận hòa 0-0 trước Hà Nội, Viettel đang đứng trước cơ hội rất lớn để đăng quang chức vô địch V.League 2020. Có thể nói, 1 điểm dành được trước đội bóng thủ đô là bước ngoặt to lớn để Quế Ngọc Hải và các đồng đội có cơ hội xưng vương giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam. Trước mắt Viettel là 2 trận đấu vô cùng quan trọng với Quảng Ninh và Sài Gòn. 

que-hai

Quế Ngọc Hải tràn đầy cơ hội vô địch V.League.

Sau 18 trận đã đấu, Viettel hiện đang dẫn đầu bảng với 35 điểm. Họ giành 10 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ để thua đúng 3 trận. Lúc này, Viettel là đội có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch. Đội bóng quân đội xếp đầu bảng, hơn các đối thủ xếp sau là Sài Gòn và Hà Nội với điểm số lần lượt là 1 và 2 điểm. Để có thể vô địch V.League, Quế Ngọc Hải và các đồng đội cần đánh bại cả Quảng Ninh và Sài Gòn. 

Sự thành công của Viettel có công rất lớn từ Quế Ngọc Hải. Chàng hậu vệ sinh năm 1993 là lá chắn thép, thủ lĩnh lý tưởng nơi tuyến phòng ngự Viettel. Hải Quế không chỉ thi đấu ổn định, vững chắc nơi hàng phòng ngự mà còn quán xuyến, động viên đàn em thi đấu năng nổ nhiệt huyết. Không dừng lại ở đó, những đường phất bóng dài của đội trưởng đội tuyển Việt Nam có độ chính xác vô cùng cao, khiến hàng phòng ngự đối phương vô cùng khiếp sợ.

hai-que

Quế Ngọc Hải là thủ lĩnh đích thự của ĐT Việt Nam lẫn CLB Viettel.

Điểm mạnh phòng ngự của Hải Quế là điều mà ai cũng biết. Ngoài ra, cầu thủ xứ Nghệ cũng là người triển khai cực chất các tình huống phản công của đội nhà. Không cần bàn cãi quá nhiều, anh Quế chính là ngôi sao sáng nhất Viettel lúc này. Cờ đã phất đến tay, không vô địch V.League bây giờ thì đợi đến bao giờ nữa Hải Quế. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com