Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng: ‘2020 trôi qua không dễ dàng, nhìn thấy nụ cười người thân thương là niềm hạnh phúc lớn lao’

Nguyễn Alex - 07:12 - 07/01/2021

Trên trang cá nhân của mình, Công Phượng đã có những lời chia sẻ về năm 2020 của mình khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Trận đấu của giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam vào ngày 27/12 vừa qua cũng chính là trận đấu cuối cùng của Công Phượng trong năm 2020. Về cơ bản, năm 2020 là 1 năm đóng băng không chỉ với bóng đá Việt Nam mà còn là bóng đá quốc tế nữa. Đại dịch Covid 19 hoành hành dữ dội khiến các giải đấu lớn như AFF Cup, vòng loại World Cup bị hủy. Vậy nên, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có 1 đợt tập trung duy nhất vào tháng 12. 

Công Phượng ghi bàn ‘cuộc đời’ với Viên Minh.

Đáng chú ý, năm 2020 cũng là 1 năm vô cùng đáng nhớ với cá nhân Công Phượng. Anh chàng chính thức ghi bàn thắng ‘cuộc đời’ với Viên Minh. Giờ đây, Công Phượng đã là hoa có chủ, là chim có lồng. Một cuộc sống với hậu phương vững chắc là vợ, hy vọng Công Phượng sẽ có những bước phát triển vững chắc về sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực bóng đá.

Công Phượng chia sẻ: ‘2020 dù trôi qua không dễ dàng nhưng được nhìn thấy nụ cười của những người thân thương đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành, sát cánh cùng Phượng. Chúc mọi người có năm mới hạnh phúc – bình an và sức khỏe viên mãn. 

Công Phượng: ‘2020 trôi qua không dễ dàng, nhìn thấy nụ cười người thân thương là niềm hạnh phúc lớn lao’

Năm 2021 đã đến, một chặng đường mới lại mở ra. Ở đây, chúng ta sẽ có ông bà, cha mẹ, anh em, người thân và bạn bè cùng nhau đồng hành. Công Phượng cũng thế, mái ấm gia đình sẽ là hậu phương vững chắc, giúp Phượng vượt qua gian khó để hướng đến 1 tương lai sáng lạng.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục