Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng bị cầu thủ SLNA “bóc mẽ” sống 2 mặt, lươn lẹo

Nguyễn Alex - 03:10 - 13/04/2021

Công Phượng đã tỏ ra vô cùng phấn khích sau khi ghi 2 bàn giúp HAGL có chiến thắng 4 - 3 trước Nam Định ở vòng 9 V-League.

Công Phượng là cầu thủ chơi hay nhất trong chiến thắng 4-3 của HAGL trước Nam Định trên sân Pleiku. Sau trận đấu, anh đã đăng tải bức hình ăn mừng bàn thắng cùng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai như Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường,… kèm theo dòng chữ “Đúng đội rồi”.

cong-phuong-bi-cau-thu-slna-boc-song-2-mat-luon-leo

Văn Hoàng phốt Công Phượng

Ai cũng biết, ý của Công Phượng muốn nhấn mạnh là việc chọn lựa HAGL là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời. Bài viết của siêu sao 26 tuổi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đồng đội cũng như NHM. Đáng chú ý nhất là thủ thành Văn Hoàng khi nhìn thấy bức ảnh đã để lại dòng comment “bóc phốt” người bạn đồng hương Nghệ An: “Răng hồi tê nói ước mơ đá Sông Lam mà”. (Tạm dịch: Sao ngày trước nói ước mơ là được đá cho Sông Lam Nghệ An mà – PV).

cong-phuong-bi-cau-thu-slna-boc-song-2-mat-luon-leo-1

Công Phượng ghi 5 bàn sau 9 trận

Đối với những người theo dõi bóng đá Việt Nam từ ngày xưa, đều biết rằng Sông Lam Nghệ An là 1 trong những đội bóng được yêu mến nhất khi nơi đây sản sinh ra nhiều ngôi sao như: Công Vinh, Văn Quyến, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải… Ngày đó, bất cứ đứa trẻ đam mê bóng đá nào cũng đều muốn khoác áo đội bóng xứ Nghệ. Vì vậy, việc Công Phượng từng muốn cống hiến cho SLNA cũng là điều dễ hiểu.

cong-phuong-bi-cau-thu-slna-boc-song-2-mat-luon-leo-2

HAGL quá mạnh ở thời điểm này

Công Phượng đã từng đăng ký vào lò đào tạo của SLNA nhưng ngôi sao quê Đô Lương (Nghệ An) từng bị độ bóng này từ chối do thể hình thấp bé. Cú ngã đầu đời này không khiến Công Phượng từ bỏ, anh nỗ lực tập luyện và may mắn trúng tuyển vào lò đào tạo HAGL JMG. Đến nay, Công Phượng vẫn thuộc biên chế CLB HAGL và anh vẫn chưa được mang trên mình màu áo quê nhà Nghệ An.

cong-phuong-bi-cau-thu-slna-boc-song-2-mat-luon-leo-3

Công Phượng thực hiện thành công quả 11m

Giống như Công Phượng, Văn Hoàng cũng từng có ước mơ được khoác áo thi đấu cho Sông Lam Nghệ An. Anh đã được khoác áo CLB quê Bác từ mùa giải 2020 đến nay. Thủ môn người Tân Kỳ là chỗ dựa vững chắc cho SLNA suốt 2 năm qua.

Các bạn đừng hiểu sai về câu: “Công Phượng bị cầu thủ SLNA “bóc mẽ” sống 2 mặt, lươn lẹo” vì đây chỉ là lời trêu đùa vui vẻ của Văn Hoàng với Công Phượng mà thôi.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com